Khách hàng đánh giá như thế nào về máy CNC Đông Phương?

Khách hàng đánh giá như thế nào về máy CNC Đông Phương?

| |Tin tức

Để đánh giá được sự chất lượng về máy cnc đục gỗ cũng như dịch vụ bán hàng của công ty, thì chỉ có khách hàng mới là người đánh giá được rõ nhất. Trong khoảng thời gian từ khi thành lập cho đến nay chúng tôi không ngừng cố gắng phấn đầu để hoàn thiện mình. Xứng đáng với những nỗ lực của mình, Đông Phương đã nhận được những phản hồi đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng.

Đánh giá về chất lượng máy CNC Đông Phương

Anh Mạnh - Thái Bình  là 1 trong những rất nhiều khách hàng trải nghiệm và sử dụng máy CNC chạm khắc gỗ của công ty Đông Phương. Anh đã đưa ra đánh giá trực tiếp là: Trước đây anh đã từng sử dụng 2 chiếc máy của đơn vị khác nhưng chất lượng kém, không đảm bảo. Sau đó anh đã quyết định đầu tư 2 chiếc máy của Đông Phương vào năm 2018 và năm 2020, thấy chất lượng máy rất tốt, hoạt động bền bỉ, sản phẩm chạy sắc nét. Không chỉ vậy mà dịch vụ khách hàng cũng làm anh hoàn toàn hài lòng. Chắc chắn anh Mạnh sẽ tiếp tục lựa chọn Đông Phương Hà Nội làm đối tác tin cậy để sử dụng.

Đông Phương Hà Nội là đơn vị đầu tiên sản xuất và lắp ráp máy cnc trực tiếp tại Việt Nam. Với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy mà chất lượng máy cnc tại Đông Phương luôn được đánh giá cao về chất lượng bền bỉ, độ chính xác cao và là sản phẩm tối ưu trong ngành mộc hiện nay.

>>>>Xem thêm: Giới thiệu cấu hình hiện đại của máy CNC trung tâm Windcam 1325-4-ACS

Hiện nay trên cả nước, máy CNC đã trải rộng khắp 63 tỉnh thành, độ phủ sóng rộng rãi, nhiều cơ sở xưởng mộc không chỉ sử dụng 1-2 chiếc máy cnc Đông Phương, mà còn đầu tư cả đến 3,4, thậm chí cả chục chiếc máy cnc để tăng gia sản xuất, phát triển ngành mộc.

>>>>Xem thêm video: {TÒ MÒ} KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHẤT LƯỢNG MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG? 

Đánh giá về dịch vụ bán hàng máy CNC Đông Phương

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, mà dịch vụ sau bán hàng cũng rất quan trọng giúp khách hàng nhìn nhận và đánh giá chất lượng công ty.

Công ty Đông Phương hoàn toàn tự hào về chất lượng dịch vụ sau bán hàng, khoảng tới 95% khách hàng hài lòng về dịch vụ của công ty.

- Chuyển giao công nghệ: học vận hành và thiết kế mẫu được dạy bài bải chuyên nghiệp, máy vận hành dễ dành và học tập thoải mái thời gian và số lượng người học. Đặc biệt không không tốn thêm chi phí, quá trình học hoàn toàn miễn phí.

- Khách hàng còn được hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong quá trình sử dụng máy nên điều này hoàn toàn tiện lợi. Mẫu mã phải được đáp ứng kịp thời để còn gia công chạy máy.

- Chế độ bảo hành: chế độ bảo hành kịp thời, chu đáo, hỗ trợ tận tâm, linh kiện thay thế đổi mới, không sửa chữa. Khắc phục lỗi kịp thời đảm bảo quá trình gia công.

- Đội ngũ nhân viên: hỗ trợ nhiệt tình từ quá trình mua máy đến sau bán hàng. Hỗ trợ tận tâm từng khách hàng, giải đáp mọi băn khoăn khi sử dụng máy CNC Đông Phương.

>>>>Xem thêm video: Những người thợ mộc làng nghề Canh Nậu nói gì về máy cnc Đông Phương? 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận