Kinh nghiệm vàng khi chọn máy CNC đục gỗ về gia công

Kinh nghiệm vàng khi chọn máy CNC đục gỗ về gia công

| |Tin tức

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy CNC đục gỗ khác nhau. Để chọn được 1 cỗ máy CNC chất lượng, trước tiên cần chọn đơn vị cung cấp máy uy tín nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn mua máy CNC phù hợp. Ai ai cũng muốn cho mình có 1 cỗ máy CNC đục gỗ được ổn định và bền bỉ, vì vậy việc lựa chọn đầu tư cũng khá băn khoăn. Bài viết này CNC Đông Phương sẽ giúp khách hàng được phần nào để lựa chọn cho mình dòng máy CNC tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Chọn hành trình máy CNC phù hợp

Để chọn được hành trình máy CNC phù hợp, khách hàng sẽ phải tính toán sản phẩm mình gia công là gì, kích thước bao nhiêu, cần gia công số lượng nhiều hay ít? Từ những sản phẩm mình cần gia công như thế nào mới chọn được cấu hình máy sao cho phù hợp với hàng của mình. 

Mua máy to dài sẽ gia công được cả những chi tiết nhỏ, còn mua máy nhỏ sẽ không gia công được kích thước rộng dài. Nếu xưởng của bạn chỉ cần 1 máy là đủ dùng thì nên chọn máy to dài chút để tiện gia công cả yếm dài hoặc chương đoản. Còn nhiều máy rồi sẽ cân nhắc xem máy nào phù hợp với công việc sản xuất của mình.

Xuất xứ của máy CNC cần chọn

Chọn đơn vị cung cấp máy CNC cũng rất quan trọng. Vì từ đó sẽ biết nguồn gốc, xuất xứ của máy CNC được sản xuất ra từ đâu. 

Thông thường những máy CNC nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ có giá thành rẻ hơn so với máy CNC sản xuất tại Việt Nam. Nhưng sẽ có rất nhiều hạn chế, như linh kiện máy cnc không đảm bảo, khi gặp sự cố thì không biết ai sẽ hỗ trợ. Còn máy CNC sản xuất tại Việt Nam với linh kiện nhập khẩu chính hãng, khi gặp vấn đề sẽ luôn có linh kiện được thay thế giúp khách hàng ổn định trong gia công.

>>>Xem thêm: Giá máy CNC cắt gỗ 1325-1 tại Đông Phương

Thông số kỹ thuật của máy CNC đầu tư

Thông số kỹ thuật máy CNC đục gỗ 2225-8

Việc tìm hiểu thông số kỹ thuật của máy cũng rất quan trọng. Điều này vừa giúp khách hàng hiểu rõ đầy đủ thông tin chiếc máy mình chuẩn bị đầu tư, vừa nắm bắt rõ đó có phải là cấu hình máy mình cần lựa chọn không. Khi tìm hiểu về thông số, khách hàng cần tìm hiểu cụ thể qua: 

- Số lượng đầu đục và công suất củ đục.

- Động cơ điều khiển của máy.

- Phần mềm điều khiển của máy.

- Hành trình gia công.

- Hệ thống con trượt, ray trượt.

- Phụ kiện đi kèm máy....

Mỗi bộ phận có chức năng hoạt động khác nhau nên cần biết rõ các thông số để khi đưa ra quyết định đầu tư, sẽ được rõ ràng.

Chọn dao cắt khắc CNC phù hợp

Thường gia công một sản phẩm có 3 công đoạn, gia đoạn đầu dùng dao lớn, gia công ăn phôi dày để phá phôi tao hình dáng cơ bản cho sản phẩm, Kế đến dùng dao trung bình để gia công phần phôi còn thừa lại tuy nhiên khoảng cách giữa hai đường chạy dao ngắn lại, Bước thứ ba là dùng dao gia công tinh, sử dụng dao có kích thước nhỏ nhất, tốc độ quay cao, bước dao ngắn, tốc độ đi dao chậm để tạo được bề mặt như yêu cầu, đây là công đoạn cuối cùng của gia công.

>>>Xem thêm: Công ty Đông Phương có hỗ trợ trả góp khi mua máy CNC không???

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận