Làng nghề mộc Yên Lạc - Vĩnh Phúc hối hả vào hàng tết với máy cnc đục gỗ

Làng nghề mộc Yên Lạc - Vĩnh Phúc hối hả vào hàng tết với máy cnc đục gỗ

| |Tin tức

Máy đục gỗ giờ đây không còn trở nên xa lạ với nghệ nhân ngành mộc nữa. Làng nghề mộc Yên Lạc cũng đang rất hối hả cho những đơn hàng dịp cuối năm.

Không ít những gia đình mộc ở đây đã đầu tư những chiếc máy cnc đục gỗ mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Làng nghề mộc truyền thống Yên Lạc - Vĩnh Phúc rỗn rã với máy cnc đục gỗ

Tiếng máy xẻ, máy đục gỗ rền rĩ suốt từ sáng sớm tới đêm khuya, những chuyến xe chở hàng tấp nập qua lại cả ngày lẫn đêm. Trong 2 năm trở lại đây, làng nghề mộc ở thị trấn Yên Lạc có nhiều thay đổi và khởi sắc, các xưởng quanh năm không lúc nào thiếu đơn hàng. Thế nhưng, đối với những người làm nghề nơi đây, mùa làm tấp nập chỉ thực sự bắt đầu từ đầu tháng 10 âm lịch hàng năm, khi Tết Nguyên đán gần kề.

Tham khảo: 8 lưu ý cần thiết để lựa chọn máy cnc gỗ chất lượng giá hợp lý

Xưởng mộc của anh Long ngày đêm làm việc hết công suất, mỗi tháng cung cấp ra thị trường đến 400 - 450 giường các loại. Đơn hàng ngày càng nhiều, với tư duy táo bạo anh Long đã đầu tư chiếc máy cnc gỗ để duy trì và phát triển nghề mộc truyền thống.

Hãy cùng tham khảo máy cnc đục gỗ của công ty Đông Phương Hà Nội

Hứa hẹn một mùa làng nghề mộc bội thu trong tết Nguyên Đán tren cả nước, hãy cùng máy cnc đục gỗ của Đông Phương Hà Nội làm giàu.

Với kinh nghiệm sản xuất máy gần 10 năm, công ty Đông Phương luôn tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vưc cnc tại Việt Nam hiện nay. 

Máy cnc gỗ của công ty có rất nhiều khổ làm việc và ứng dụng khác nhau như máy khắc gỗ, máy khắc đá, máy khắc tượng, máy cắt sắt... nhằm đồng hành cùng nghề mộc nước nhà.

Tham khảo: [Tư vấn]: Chọn mua máy cnc như thế nào cho hợp lí?

Khi mua máy cnc đục gỗ của công ty Đông Phương khách hàng không bao giờ phải lo lắng quá nhiều về mẫu mã, chúng tôi hỗ trợ khách hàng mẫu cnc miên phí trọn đời máy.

Chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học ngay tại trụ sở và chi nhánh của công ty.

Bảo hành nhanh chóng và lâu dài với chế độ 3 năm bảo hành cơ khí - 1 năm bảo hành phần điện

Khác với nhiều làng nghề truyền thống tại Việt Nam, đang dần mai một và không thu hút lao động trẻ theo nghề - ở thị trấn Yên Lạc, nghề mộc được thanh niên trẻ tích cực học tập và phát triển. Trong những nhà làm nghề, trẻ em mới học cấp 2 gần như đã biết làm những việc đơn giản như đánh giấy ráp, cầm máy. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho làng nghề truyền thống.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn máy cnc đục gỗ để phát triển làng nghê: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Địa chỉ công ty Đông Phương: Km 17 - QL5 - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên

Chi nhánh: số 171/ 3A - KP8B - Tân Biên - Biên Hòa - Đồng Nai

 

Viết bình luận