Lưu ý khi mua máy đục tượng đường kính lớn đến 50cm

Lưu ý khi mua máy đục tượng đường kính lớn đến 50cm

| |Tin tức

Máy đục tượng đường kính lớn là dòng máy hoạt động trên 4 trục X,Y, Z, A (trục xoay). Để có thể gia công được những khối gỗ lớn lên đến 45- 50cm thì phần cơ khí của máy phải thật sự vững chắc và chất lượng.

Vậy những lưu ý khi mua máy đục tượng để gia công sản phẩm tượng lớn là gì? hãy cùng chúng tôi trả lời trong bài viết này

Lưu ý về cơ khí khi chọn mua máy đục tượng

Khi đục tượng lớn, máy cnc 4 trục là dòng thiết kế không có mặt bàn ( nhiều trường hợp thiết kế mặt bàn di động theo nhu cầu của khách)

Hệ thống trục xoay (trục A ) cần được quan tâm, bên công ty Đông Phương Hà Nội sử dụng hệ thống trục A lớn, hộp số level 3 chất lượng cao. Mỗi trục xoay là một động cơ riêng lẻ, đảm bảo độ vững chắc trong quá trình máy hoạt động

Khi xác định và tính toán được đướng kính tượng mà khách hàng cần, phần mâm kẹp của trục xoay phải tương ứng để có thể kẹp và giữ vững vật liệu khi gia công.

Hệ thống dẫn hướng trục A được công ty Đông Phương làm rất vững chắc với ray tròn Ø50. Đây là hệ thống ray trượt tròn lớn nhất hiện nay.

Phần khung bệ chúng tối thiết kế bằng thép đúc nhập khẩu từ Hoa Kỳ mạng lại độ vững chắc đến gần như tuyệt đối.

Xem thêm: Hãy ghi nhớ những điều sau đây để sở hữu một chiếc máy đục gỗ cnc chất lượng

Lưu ý về phần điện khi chọn mua máy đục tượng

Máy đục tượng là dòng máy hoạt động trên 4 trục nên khách hàng mua máy lưu ý phần mềm điều khiển 4 trục đồng thời.

Phần mềm CA400 là phần mềm điều khiển 4 trục đồng thời với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt hiện đại nhất hiện nay. CA400 thuận tiện trong thao tác với người dùng và rất hiệu quả.

Một bức tượng có đường kính lớn và cần nhiều chi tiết đục sâu xuống gỗ, củ đục 2,2kw là củ đục lớn trong ngành điều khắc gỗ. Khi lựa chọn máy cnc gỗ khách hàng nên lưu ý chọn củ 2,2kw để đục tượng và những chi tiết sâu 6-7cm.

Ngoài ra máy cnc gỗ của công ty Đông Phương luôn được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt độ củ đục, đèn báo lỗi sản phẩm... Tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng và gia công.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về những lưu ý khi sử dụng máy đục tượng gỗ khổ lớn xin vui lòng liên hệ đến số Hotline để được tư vấn: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 Ms. Huyền

Xem thêm: Máy cnc 4 trục là gì? Cùng tìm hiểu về máy cnc 4 trục

 

 

 

Viết bình luận