Máy CNC 1325-2 kết hợp lô tỳ vật liệu có gì đặc biệt?

Máy CNC 1325-2 kết hợp lô tỳ vật liệu có gì đặc biệt?

| |Tin tức

 Nói đến cắt gỗ, cắt quảng cáo thì khách hàng sẽ nghĩ ngay tới cấu hình máy CNC 1 đầu hay máy CNC gia công trung tâm. Nhưng ngay tại đây CNC Đông Phương sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 1 cấu hình máy CNC chuyên cắt 2 đầu kết hợp lô tỳ đè phôi được thiết kế riêng biệt tại Đông Phương Hà Nội. Máy CNC 1325-2 chuyên dùng cắt các vật liệu gỗ công nghiệp, cắt quảng cáo, các sản phẩm có kích thước từ vừa tới nhỏ để tạo ra năng suất cao.

Cấu hình máy CNC thiết kế 1325-2 có lô tỳ đè

Máy có kích thước mặt bàn 1m55-2m5 nên nếu sử dụng 1 đầu cắt sẽ đi hết hành trình của tấm ván tiêu chuẩn 1m22-2m44. Còn khi sử dụng 2 đầu cắt thì kích thước lớn nhất khi gia công sẽ là 60cm và dài 2m44. Chính vì vậy với các sản phẩm có kích thước vừa phải thì khi sử dụng máy cắt 2 đầu sẽ đem lại năng suất cao, tiết kiệm thời gian và nhân công.

Công suất củ đục được sử dụng với công suất 3.2kw, thương hiệu độc quyền Windcam đem lại tốc độ cắt tuyệt vời, độ chính xác cao.

Hệ thống chuyển động sử dụng thanh trượt, con trượt, vitme đều sử dụng hàng chính hãng TBI Đài Loan giúp máy vận hành trơn chu và bền bỉ.

Khung bệ máy bằng thép đúc nguyên khổi, được phay bằng công nghệ hiện đại đem lại độ chính xác cao và cực kỳ bền bỉ.

Với cấu hình máy này được trang bị nhôm gá Spinde và hệ thống mặt pic to dày, chắc chắn, chính là sản phẩm độc quyền tại Đông Phương, không phân phối lẻ ra thị trường, giúp cấu hình máy gia công ổn định, tránh rung lắc.

Hệ thống cảm biến nhiệt và đèn báo lỗi thông minh giúp người dùng dễ dàng theo dõi nhiệt độ củ đục và phát hiện lỗi kịp thời trong quá trình sử dụng.

Điều đặc biệt ở đây là dòng máy được thiết kế thêm bộ lô tỳ đè phôi. Với thiết kế đặc biệt, không hề làm giảm hành trình của máy và giúp người dùng thay thế vam kẹp phôi thủ công thông thường. Chỉ cần đặt phôi gỗ lên và máy gia công 1 cách chính xác.

Không chỉ cắt gỗ công nghiệp, cắt quảng cáo thì cỗ máy cnc 1325-2 đầu này còn có thể chạm khắc gỗ như 1 cỗ máy đục gỗ chuyên nghiệp. Gia công đa dạng các sản phẩm, tích hợp nhiều chức năng. Đây là cỗ máy cnc tuyệt vời phù hợp với nhiều khách hàng.

>>>Xem thêm: Yếu tố tạo nên thương hiệu Windcam trong lòng khách hàng

Chế độ sau bán hàng khi mua máy

Không chỉ với dòng máy cnc 1325-2 đầu mà áp dụng với tất cả dòng máy CNC Đông Phương, quý khách hàng đều được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học. Học tại trụ sở công ty có chỗ ăn ngủ nghỉ miễn phí.

Máy CNC được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Bảo hành tại nhà chậm nhất 72h kể từ khi nhận được thông báo. Linh kiện đổi mới hoàn toàn chư không sửa chữa. Bảo hành nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo quá trình gia công. Trong quá trình bảo hành, mọi chi phí phát sinh đều do công ty đảm nhận.

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file.

>>>Xem thêm: LỰA CHỌN MÁY CNC 4 MŨI HAY 6 MŨI THÌ HIỆU QUẢ??? 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận