Máy CNC 4 đầu là gì? Sự thật ngỡ ngàng về dòng máy 4 đầu

Máy CNC 4 đầu là gì? Sự thật ngỡ ngàng về dòng máy 4 đầu

| |Tin tức

Định nghĩa máy CNC 4 đầu

Máy CNC 4 đầu là dòng máy khắc gỗ CNC được thiết kế tự động hóa trong việc điêu khắc gỗ chuyên dụng, được lập trình trên màn hình máy tính. Sử dụng đồng thời 4 đầu đục trên bề mặt gỗ để tạo ra đồng thời 4 sản phẩm giống nhau trong việc sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ.

Vì sao nên chọn máy CNC đục khắc gỗ 4 đầu

Máy CNC đục khắc gỗ 4 đầu hay còn gọi là dòng máy 1325-4 đang được ưa chuộng và nhiều khách hàng săn đón nhất hiện  nay. 

Cấu hình máy hiện đại nhất, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, do chính công ty Đông Phương Hà Nội nghiên cứu và sản xuất. Toàn bộ các linh kiện cấu thành nên máy được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Máy CNC 4 đầu chuyên tạo ra các sản phẩm 3D như tranh gỗ, giường tủ, bàn ghế, đồ thờ,... phù hợp với các xưởng sản xuất từ nhỏ đến vừa.

Điều đặc biệt là giá thành lại rất rẻ, giúp khách hàng nhanh thu hồi vốn và máy hoạt động ngày đêm, tạo ra năng suất cao trong ngành mộc hiện nay.

Xem thêm video cuối tuần bận rộn giao máy của CNC Đông Phương: 

Sự thật khi mua máy CNC 1325-4 tại Đông Phương Hà Nội

Khi mua máy CNC 4 đầu tại công ty Đông Phương Hà Nội, quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi, và những chế độ hậu mãi mà công ty đưa ra dành cho khách hàng.

- Được đào tạo miễn phí tại Công ty, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Có chỗ ăn, ở miễn phí sạch sẽ.

- Trong quá trình học tại công ty, bạn hoàn toàn có thể xem quá trình sản xuất, lắp đặt máy cũng như quá trình nghiệm thu máy chạy sản phẩm thực tế mà bạn yêu cầu.

- Trong suốt quá trình sử dụng máy của Đông Phương, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về đào tạo vẽ mẫu cũng như vẽ mẫu miễn phí cho bạn (xuyên suốt quá trình sử dụng máy) bởi Đông Phương là công ty sản xuất, với đội ngũ kỹ thuật đông đảo và chuyên môn cao được phân theo từng bộ phận chuyên biệt. 

- Vậy nên, khi bạn có ý định đầu tư máy đục gỗ cnc thì cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ hơn về cả chất lượng, chế độ sau bán hàng cũng như quy mô nhà xưởng và sự phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng máy. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho sự đầu tư sáng suốt, thông minh sau này.

Xem thêm video giới thiệu về dòng máy CNC khắc gỗ 1325-4:  

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

 

Viết bình luận