Máy CNC Đông Phương khác với những máy CNC khác trên thị trường

Máy CNC Đông Phương khác với những máy CNC khác trên thị trường

| |Tin tức

Thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá hiện nay máy móc sẽ thay thế giúp sức con người rất nhiều, máy cnc giờ đang trở nên phổ biến hơn với mọi người. Ấy thế nhưng mà không phải ở đâu bán máy cnc cũng tốt, cũng chất lượng và cũng đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá giữa máy CNC Đông Phương đối với nhưng dòng máy cnc khác trên thị trường nhằm giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và có thể dễ dàng tìm mua cho mình chiếc máy cnc phù hợp.

Sự khác nhau của máy CNC Đông Phương với máy CNC khác

Đầu tiên là hình thức của máy, máy cnc Đông Phương có hình thức bắt mắt và mang đến cho người nhìn cảm nhận chắc chắn. Để có được sự chắc chắn từ cái nhìn và cảm nhận của khách hàng thì Đông Phương đã gia công, thiết kế thân vỏ 1 cách tỉ mỉ đạt độ cứng vững nhất. Vỏ được sơn tĩnh điện chống bong tróc và han rỉ trong quá trình sử dụng.

Tiếp theo là giá cả của máy, là đơn vị trực tiếp sản xuất máy trong nước nên giá cả luôn hướng đến khách hàng nhất. Giá máy cnc Đông Phương so với những dòng máy khác sẽ cao hơn đôi chút nhưng về mặt chất lượng thì máy của Đông Phương sẽ hơn hẳn.

Thứ ba đó chính là sự chắc chắn đến từ phần cơ khí của chiếc máy, máy được thiết kế gia công hoàn toàn bằng thép đúc nguyên khối nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Tất cả quá trình cắt ghép, dựng khung đều được làm bởi những người kỹ sư cơ khí tay nghề cao đảm bảo cho chiếc máy khi gia công luôn chính xác, không bị rung lắc và đặc biệt giảm tối đa tiếng ồn.

Cuối cùng là phần điện của máy. Phần điện của máy được nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan không qua khâu trung gian, với hệ thống điện tối ưu và chính xác, hệ thống củ đục mạnh mẽ cho những đường khắc sắc nét.

>>>Xem thêm: Nguyên nhân gây ra sản phẩm khắc máy CNC không được đẹp

Ưu điểm của máy CNC Đông Phương

Có địa chỉ sản xuất máy, xuất xứ rõ ràng của máy Đông Phương

Khi đến với Đông Phương Hà Nội khách hàng được đến tham quan trực tiếp, test thử máy trên từng sản phẩm theo yêu cầu. Anh chị sẽ có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng máy CNC.

Máy được đăng ký bản quyền sản phẩm, các linh kiện cấu thành được nhập khẩu xuất xứ rõ ràng từ các đơn vị uy tín trong và ngoài nước.

Đặc biệt, phần mềm điều khiển máy hoàn toàn tiếng Việt dễ dàng với người mới hay người lớn tuổi.

Chế độ bảo hành tận tâm của máy CNC Đông Phương

Là đơn vị trực tiếp sản xuất máy chúng tôi hiểu rõ chiếc máy của mình. Hơn nữa chính sách bảo hành dài hạn và đặc biệt sẽ giúp anh chị yên tâm về sản phẩm máy Đông Phương.

Máy bảo hành 01 năm phần điện và 03 năm phần cơ khí. Khác với các đơn vị khác trên thị trường chúng tôi bảo hành phần hệ thống chuyền động thanh ray, con trượt vitme 03 năm.

Linh kiện lỗi 1 đổi 1 không sửa chữa, thời gian kỹ thuật về nhà khách hàng bảo hành không quá 72h tính từ thời điểm tiếp nhận thông báo.

Chính sách học chuyển giao máy đặc biệt

Đối với khách hàng tham khảo máy chúng tôi mời khách hàng học thử 03 buổi tại công ty, hỗ trợ chỗ ăn nghỉ tiện nghi miễn phí.

Khi ký kết hợp đồng đặt máy, khách hàng tham gia lớp học không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty sắp xếp ăn nghỉ tiện nghi, tran thiết bị trong suốt quá trình học.

>>>Xem thêm: 5 Sự Thật Về Máy CNC Đông Phương Có Thể Bạn Chưa Biết?

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận