Máy CNC đục gỗ với những khả năng đặc biệt

Máy CNC đục gỗ với những khả năng đặc biệt

| |Tin tức

Ứng dụng máy CNC đục gỗ đã và đang là lựa chọn của nhiều người dùng hiện đại ngày nay. Dòng máy CNC chạm gỗ này đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong nền công nghiệp điêu khắc. Vậy dòng máy này có gì nổi bật? Hay sức hút của máy là gì? Ngay sau đây CNC Đông Phương sẽ giúp bạn giải mã dòng máy đục gỗ này.

Máy đục gỗ CNC sở  hữu độ chính xác cao đến hoàn hảo

Máy CNC đục gỗ 2225-6

Độ chính xác cực cao là sức hút đầu tiên của máy đục gỗ cnc. Nhờ thiết kế đặc  biệt nên dòng máy này đem đến độ chính xác hoàn hảo khi gia công. Bạn sẽ không cần phải tự tay mình điêu khắc gia công để tạo nên thành phẩm. Thay vào đó, bạn sẽ vận hành máy thực hiện gia công đúng theo chi tiết bản vẽ.

Máy CNC chạm khắc gỗ là dòng máy hoạt động tự động thông qua hệ thống vi tính. Do đó, máy sẽ tự động gia công theo đúng từng chi tiết theo file mẫu. Có thể nói, ứng dụng máy trong sản xuất chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Dòng máy này sẽ đem đến cho bạn sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với nền công nghiệp điêu khắc gỗ. Hơn thế nữa, máy còn có thể cắt đục khắc những góc khuất khó. Những điều mà chỉ có người hợ lành nghề mới thực hiện được.

Xem thêm: Điểm danh 1 số dòng máy CNC Đông Phương Hà Nội cung cấp

Máy CNC đục gỗ sở hữu tốc độ làm việc nhanh

Máy CNC chạm gỗ 1325-4 của công ty Đông Phương

Đây là sức hút nổi bật thứ hai tạo nên thương hiệu riêng của dòng máy đục gỗ cnc. Khác với phương pháp truyền thống thì máy sẽ đem đến năng suất làm việc cao. Mỗi dòng máy cụ thể sẽ được thiết kế quy định một giới hạn tốc độ nhất định.

Tuy nhiên, nhìn chung dòng CNC chạm khắc này đều có vận tốc làm việc nhanh. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng trong nhiều giờ, nhiều ngày liên tục.

Nhờ tốc độ làm việc nhanh nên ứng dụng máy trong sản xuất, bạn sẽ có được nhiều lợi ích. Nhất là bạn có thể đẩy nhanh tốc độ hoàn thành đơn hàng. Từ đó, tiết kiệm được thời gian và công sức lao động  của nhân công.

Ngoài những sức hút nổi bật trên, máy CNC đục gỗ còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn khác. Điển hình có thể kể đến như độ bền cao, giá thành phải chăng, phạm vi làm việc rộng,…Do đó, đối với những doanh nghiệp sản xuất lớn thì máy chính là sự lựa chọn không thể thiếu.

Đông Phương cung cấp đa dạng cấu hình máy CNC

Xưởng sản xuất máy CNC tại Đông Phương Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy CNC chạm khắc gỗ khác nhau. Nhưng để tìm được 1 đơn vị cung cấp máy CNC chất lượng và đa dạng cấu hình thì không thể bỏ qua đơn vị cung cấp máy CNC hàng đầu Việt Nam là Công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội.

Đông Phương Hà Nội cung cấp các dòng máy CNC đục gỗ, máy CNC đục tượng, máy CNC tiện gỗ, máy CNC plasma, máy CNC cắt gỗ công nghiệp, máy CNC laser fiber,...

Là đơn vị sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam nên Đông Phương có thể thiết kế đa dạng cấu hình máy CNC theo nhu cầu khách hàng.

Với nhiều cấu hình máy CNC nâng cấp khác nhau sẽ đáp ứng được từng nhu cầu sử dụng và sản xuất của mỗi xưởng mộc. Với các linh kiện nhập khẩu chính hãng giúp cỗ máy CNC Đông Phương hoạt động bền bỉ và chất lượng.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lý giải được sức hút nổi bật của máy CNC chạm gỗ. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu mua máy để sử dụng. Bạn có thể lựa chọn CNC Đông Phương là điểm đến cho mình. Nơi đây chắc chắn sẽ là địa chỉ nhà cung cấp uy tín mang đến cho bạn sự hài lòng cao. 

>>>Xem thêm: GIỚI THIỆU 3 CẤU HÌNH MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG HOT NHẤT NĂM 2022

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận