Điểm danh 1 số dòng máy CNC Đông Phương Hà Nội cung cấp

Điểm danh 1 số dòng máy CNC Đông Phương Hà Nội cung cấp

| |Tin tức

Máy đục khắc gỗ là dòng sản phẩm chủ lực của Đông Phương Hà Nội. Với 10 năm hình thành và phát triển, những chiếc máy cnc Windcamd đã có mặt tại hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước. Là đơn vị trực tiếp nghiên cứu và sản xuất nên CNC Đông Phương có thể thiết kế đa dạng cấu hình máy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Máy CNC khắc gỗ 3D phân loại theo khổ làm việc

Máy CNC khắc gỗ mini

 Một số dòng máy CNC khắc gỗ mini

Máy CNC khắc gỗ 3D 9015 là dòng máy có khổ làm việc chiều rộng 90cm và chiều dài 1m5. Đây là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ nhất, tương đương cũng là dòng máy giá rẻ tại Đông Phương.

Với kích thước làm việc hạn chế nên sản phẩm sử dụng phù hợp tại các cơ sở sản xuất nhỏ và vừa, nhu cầu gia công các sản phẩm có kích thước nhỏ. Với chi phí đầu tư thấp nên khách hàng dễ dàng đầu tư và thu hồi vốn.

Máy CNC khắc gỗ 1325

Đây là dòng máy có kích thước làm việc trung bình với hành trình gia công 1m5x2m5. Đối với cấu hình tiêu chuẩn, máy được trang bị 4 spindle với công suất 1.5kw chuyên gia công các chi tiết 3D như tranh gỗ, đốc lịch, đồ thờ,… và các chi tiết gia công đồ gỗ nội thất.

Đây là dòng sản phẩm được các cơ sở mộc quan tâm nhất trong nhiều năm qua. Máy sử dụng phù hợp cho các xưởng mộc quy mô vừa và lớn, gia công đa dạng các sản phẩm 3D với nhiều kích thước khác nhau.

Máy CNC khắc gỗ 2225

Máy CNC 2225-6

Sản phẩm có hành trình làm việc 2m2x2m5. Với kích thước gia công lớn, dòng máy CNC đục khắc gỗ 2225 được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở sản xuất gia công đồ gỗ nội thất. Máy gia công đa dạng các chi tiết như giường tủ, đồ thờ, tranh gỗ khổ lớn,…

Đồng thời với kích thước gia công lớn nên máy có thể trang bị nhiều spindle theo yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tối ưu trong quá trình sản xuất.

Đây cũng là dòng máy bán chạy trong năm nhiều năm qua.

Máy CNC khắc gỗ 3217

Đây là dòng máy có khổ làm việc lớn nhất trong các sản phẩm máy CNC khắc gỗ hiện tại của Đông Phương.

Máy CNC khắc gỗ 3D 3Wind 3217 chuyên điêu khắc gỗ chất lượng cao với hành trình làm việc 3m2x1m7, máy đáp ứng được nhu cầu gia công số lượng lớn.

>>>Xem thêm: Đánh giá sơ lược về chất lượng máy CNC Đông Phương

Máy CNC khắc gỗ 3D phân loại số lượng spindle

Máy CNC chạm khắc gỗ 2225-2Z-8

Tuỳ thuộc vào kích thước làm việc của máy và nhu cầu gia công của khách hàng, máy CNC đục khắc gỗ tại Đông Phương được trang bị từ 1 đến 24 spindle với công suất 1.5kw hoặc 2.2kw.

Đối với các cấu hình máy tiêu chuẩn thì máy đục khắc gỗ CNC Windcam bao gồm các model máy: 3WIND-9015-4, 3WIND-1325-4, 3WIND-2225-6, 3WIND-2225-8, 3217-2Z-10, 3217-2Z-12, 3217-2Z-16 và nhiều dòng máy thiết kế theo yêu cầu khác.

Máy CNC khắc gỗ thiết kế theo yêu cầu

Cấu hình máy CNC thiết kế tại Đông Phương

Ngoài các dòng máy có cấu hình tiêu chuẩn đã được thiết kế và dựng sẵn thì CNC Đông Phương Hà Nội còn cung cấp các dòng máy thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sản xuất từng xưởng mộc, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế cấu hình nâng cấp như: nâng cấp vai máy, nâng cấp số lượng và công suất củ đục, lắp thêm trục xoay A kết hợp đục các chi tiết 4D, nâng cấp kéo dài mặt bàn, hạ âm mặt bàn,…

Điểm hình cấu hình máy nâng cấp được khách hàng đầu tư nhiều như máy CNC đục khắc gỗ chuyên làm nhà cổ, đây là dòng máy được nâng cấp vai máy, công suất spindle và kết hợp hạ âm mặt bàn. Với cấu hình nâng cấp máy có thể đục được các phôi gỗ dày và đục được sâu các chi tiết 3D như làm các chi tiết cột, kèo của nhà cổ.

Các dòng máy CNC đục khắc gỗ được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Đầu tư máy tại Đông Phương Hà Nội, quý khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí, chuyên nghiệp, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

>>>Xem thêm: Chuyển giao máy CNC đục khắc gỗ về Nam Định | CNC Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

 

Viết bình luận