Máy CNC giúp nhiều khách hàng thay đổi sản xuất, đem lại thu nhập cao

Máy CNC giúp nhiều khách hàng thay đổi sản xuất, đem lại thu nhập cao

| |Tin tức

Máy CNC là 1 sản phẩm công nghệ được tạo ra vào thời kỳ công nghệ công nghiệp hóa. Giúp tối ưu hóa công việc chạm khắc gỗ thủ công của trước kia. Chính vì vậy mà nhiều xưởng mộc đã phát triển đa dạng nghành mộc, tạo ra nhiều sản phẩm mới, sản phẩm tạo ra có giá trị thẩm mỹ cao, vì vậy mà thu nhập mang lại tăng cao hơn rất nhiều, đời sống được cải thiện.

Không nên đầu tư máy CNC cũ, kém chất lượng

Máy CNC cũ, kém chất lượng

Rất khó để có thể đánh giá đầy đủ về chất lượng của một chiếc máy CNC đã được sử dụng qua hơn 4, 5 năm và khi mà chế độ bảo hành chính hãng không còn nữa. Máy CNC sau một thời gian dài sử dụng nếu không được bảo trì, bảo dưỡng định kì, các chi tiết máy hao mòn có thể dẫn đến giảm độ chính xác và chất lượng gia công và hao tổn nhiên liệu. Việc thường xuyên phải dừng hoạt động máy cho bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa sẽ làm giảm đáng kể hiệu suất sản xuất. Và với một chất lượng gia công tầm tầm, doanh nghiệp rất khó để cạnh tranh, phát triển thị trường.

Đôi khi, vì cái bẫy chi phí tiết kiệm khi mua máy cũ, khiến bạn quên mất rằng mua một chiếc máy CNC mới, cùng với chế độ bảo hành tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được sử hướng dẫn kỹ thuật chi tiết từ nhà cung cấp để hiểu rõ các vấn đề liên quan đến chiếc máy CNC của bạn ngay từ ngày đầu.

>>>Xem thêm: Lợi ích khi đầu tư máy CNC vào đầu năm 2023

Máy CNC mới giúp khách hàng yên tâm sản xuất

Máy CNC mới tại xưởng sản xuất công ty Đông Phương

Đông Phương Hà Nội với bề dày 10 năm cung cấp máy CNC ra thị trường, đảm bảo những cỗ máy CNC chất lượng nhất tới người dùng. 1 cỗ máy CNC mới sẽ giúp khách hàng yên tâm sản xuất, chạm khắc bền bỉ, tránh gây lỗi sản phẩm, độ chính xác cao và chạm khắc sắc nét.

CNC Đông Phương cung cấp toàn bộ máy CNC mới tới người tiêu dùng, nên việc hỗ trợ chuyển giao công nghệ, hỗ trợ bảo hành bảo trì được diễn ra nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần đưa ra sản phẩm cần gia công, Đông Phương đưa ra giải pháp tạo ra 1 cỗ máy CNC hoàn thiện phù hợp với sản phẩm gia công của khách hàng.

Đông Phương Hà Nội đã có số lượng lớn tệp khách hàng đầu tư. Trong đó đã có rất nhiều khách hàng đã quay lại tái đầu tư để phát triển sản xuất. Đa số các khách hàng đều cho phản hồi tích cực khi trải nghiệm chất lượng và dịch vụ máy CNC Đông Phương. Nhiều bác thợ mộc cho rằng: Nhờ có máy CNC Đông Phương mà sản phẩm được tạo ra có giá trị cao, xưởng mộc đi vào hoạt động quy củ, tiết kiệm thời gian gia công, và đặc biệt là tạo ra thu nhập cao khi có máy CNC về dùng.

Nhiều Khách hàng CNC Đông Phương đã đầu tư máy CNC chạm khắc gỗ

Cô Vân - Long An

Là khách hàng đã sử dụng 2 cỗ máy CNC đục khắc gỗ của Đông Phương. Khách hàng mặc dù đã có tuổi nhưng vẫn làm chủ được công nghệ. 1 mình cô tự lập trình máy, tạo ra sản phẩm đục khắc trên máy CNC, và hoàn thiện sản phẩm. Cô tin tưởng và sử dụng 2 cỗ máy CNC 1325-4 để gia công. Sản phẩm tạo ra sắc nét, có giá trị cao nên cô đã rất nhanh thu hồi được vốn và tạo ra thu nhập cao. Cô tin tưởng và hài lòng về chất lượng và dịch vụ máy Đông Phương, nên chắc chắc trong tương lai sẽ đầu tư thêm máy CNC để mở rộng sản xuất.

Anh Nam - Đak Lak

Là khách hàng đã sử dụng 3 cỗ máy CNC tại Đông Phương. Gần đây khách hàng mới đầu tư thêm cỗ máy CNC 2225-6 để gia tăng sản xuất. Trước khi tìm đến CNC Đông Phương, Anh Nam đã tìm hiểu rất nhiều cỗ máy CNC ở nhiều đơn vị khác. Nhưng cuối cùng anh Nam vẫn quyết định chọn CNC Đông Phương làm đối tác tin cậy. 

Nhờ có cỗ máy CNC đục gỗ này, xưởng mộc của anh Nam đã mở rộng hơn hẳn, tiết kiệm thời gian so với đục tay trước kia. Tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn do phải đi thuê gia công nữa. Anh Nam đã hoàn toàn tin tưởng Đông Phương và thấy máy CNC này chạy sắc nét, bền bỉ. Có vấn đề gì đều được nhân viên kỹ thuật công ty hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng giúp yên tâm sản xuất.

Còn rất nhiều khách hàng khác nữa. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng CNC Đông Phương. Chúc toàn thể quý khách hàng 1 năm làm việc hiệu quảm, thành công, và nhiều thắng lợi. Xin chào và hẹn gặp lại.

>>>Xem thêm: Những sản phẩm tạo ra từ máy CNC đục khắc gỗ | CNC Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận