Máy CNC khắc gỗ Đông Phương, chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Máy CNC khắc gỗ Đông Phương, chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.

| |Tin tức

Máy cnc khắc gỗ ngày nãy đã và đang dần trở thành những thiết bị công nghiệp quan trọng trong ngành gia công đồ gỗ mỹ nghệ. Với nhu cầu sử dụng máy lớn của thị trường nên Đông Phương Hà Nội trở thành 1 trong những đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam gia công sản xuất máy cnc.

Với đa dạng chủng loại, mẫu mã, kích thước… máy cnc khắc gỗ của Đông Phương Hà Nội đã chiếm được lòng tin của khách hàng trên toàn quốc. Về chất lượng thì không thua kém gì máy nhập khẩu, về giá cả thì lại vô cùng hợp với túi tiền người Việt.

Một số dòng máy cnc khắc gỗ giá rẻ phổ biến hiện nay đang được Đông Phương Hà Nội cung cấp như:

Máy cnc khắc gỗ mini 9015-4: Đây là dòng máy cnc mini Đông Phương Hà Nội sản xuất để phù hợp với những cơ sở vừa và nhỏ. Máy có khổ làm việc 90cm x 1m5 kết hợp tối đa đến 4 đầu khắc. Giá của chiếc máy chỉ dưới 100 triệu đồng nên đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp nếu khách hàng có nguồn vốn thấp nhưng vẫn có được 1 chiếc máy đáp ứng được công việc.

Máy cnc khắc gỗ 1325 -4 : Đây là dòng máy phổ thông nhất hiện nay của Đông Phương được khách hàng sử dụng rộng rãi. Khổ làm việc 1m3 x 2m5, máy có ưu điểm phù hợp với rất nhiều loại sản phẩm và được trang bị những thiết bị hệ thống hiện đại.

 

Máy cnc khắc gỗ 1825-6:  Là 1 trong những dòng máy cnc khổ lớn với khổ làm việc 1m8 x 2m5 kết hợp với 6 đầu khắc vô cùng mạnh mẽ và hiện đại.

Máy cnc khắc gỗ 2225–8-2Z:  là máy khổ rất lớn phù hợp với những cơ sở sản xuất lớn có không gian rộng và khách hàng có nguồn vốn tương đối. Nhưng với chiếc máy khổ lớn như vậy thì số lượng sản phẩm làm ra sẽ là rất lớn, có thể đáp ứng được những đơn hàng của doanh nghiệp.

Tất cả dòng máy cnc khắc gỗ do Đông Phương Hà Nội sản xuất sẽ được bảo hành chính hãng 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện, sau khi hết 3 năm bảo hành Đông Phương vẫn sẽ hỗ trợ bảo trì máy cho khách hàng trong vòng 2 năm kế tiếp. 

xem thêm bài viết: Những kiến thức cần biết trước khi mua máy cắt plasma cnc.

Viết bình luận