Máy cnc khắc gỗ Đông Phương trong thời đại công nghiệp, kỷ nguyên công nghệ 4.0

Máy cnc khắc gỗ Đông Phương trong thời đại công nghiệp, kỷ nguyên công nghệ 4.0

| |Tin tức

Thời đại công nghiệp, kỷ nguyên công nghệ 4.0, mọi thiết bị công nghiệp và công nghệ đều thay đổi hiện đại hoá để phục vụ con người 1 cách tốt nhất. Máy cnc khắc gỗ cũng vậy, với kỷ nguyên công nghệ mới, Đông Phương Hà Nội đã ngày một cải tiến và áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào những chiếc máy cnc khắc gỗ do công ty sản xuất ra.

Với những công nghệ đỉnh cao được phát triển và nhập khẩu về từ Đài Loan và Hoa Kỳ, những chiếc máy cnc khắc gỗ của công ty Đông Phương đã có những diện mạo ngày một thay đổi. Chính những thay đổi mang tính công nghệ cao của mình mà hiện nay trên thị trường máy cnc thì Đông Phương đã đứng ở vị trí top đầu trong lòng người tiêu dùng.

Những công nghệ hiện đại được tích hợp vào những chiếc máy cnc của công ty Đông Phương có thể kể đến như: hệ thống điều khiển tự động, hệ thống chuyển động, hệ thống cảm biến cảnh báo... Với những công nghệ nêu trên đã khiến máy cnc của Đông Phương vượt mặt những đối thủ cùng phân khúc trên thị trường. Nếu so sánh với máy cnc nhập khẩu thì cũng là điểm 9, điểm 10.

Không những cải tiến nâng cấp máy cnc, Đông Phương Hà Nội còn gia tăng những dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Nếu như trước kia khách hàng được bảo hành tối đa tới 3 năm thì hiện nay Đông Phương đã gia tăng dịch vụ bảo hành của mình. Để khách hàng yên tâm sản xuất lâu dài, Đông Phương đã tặng thêm gói bảo trì máy 2 năm sau khi hết bảo hành. Như vậy khách hàng sẽ có được sự phục vụ của Đông Phương ít nhất 5 năm sau khi mua máy, 1 thời gian rất dài để tạo nên sự nghiệp cùng máy cnc khắc gỗ Đông Phương. Khách hàng nếu cần tư vấn nhiều hơn và sâu hơn thì vui lòng liên hệ tới Đông Phương để cùng giải đáp thắc mắc.

xem thêm: Máy đục tượng CNC có thể đục 3D như thông thường không?

Viết bình luận