Máy đục tượng CNC có thể đục 3D như thông thường không?

Máy đục tượng CNC có thể đục 3D như thông thường không?

| |Tin tức

Như chúng ta cũng đã biết, dòng máy đục tượng cnc sinh ra để dành cho công việc điêu khắc, đục 4D. Với những tính năng hiện đại bậc nhất, việc gia công cho ra những bức tượng, những trụ cầu thang hay lục bình cũng không phải việc quá khó khăn.

Với nhiều cơ sở sản xuất mặc dù chủ yếu là gia công sản xuất cả sản phẩm 4D nhưng để có thể đa dạng sản phẩm phục vụ khách hàng, nhiều cơ sở nhận gia công thêm các sản phẩm 3D. Vậy câu hỏi được đặt ra là nếu đầu tư mua máy đục tượng cnc để chuyên đục 4D thì làm sao gia công được 3D?

Thời đại phát triển, công nghệ phát triển. Công ty Đông Phương Hà Nội đã có những cải tiến nâng cấp giúp chiếc máy chuyên đục 4D vẫn dư sức đục 3D. Khách hàng chỉ cần vài thao tác đã có thể biến chiếc máy thành 2 trong 1, vừa hiện đại lại còn vừa đa dụng.

Mấu chốt nằm chính ở phần nâng cấp mặt bàn. Đông Phương đã gia công chế tạo thiết kế một mặt bàn phù hợp riêng biệt với dòng máy đục tượng, với mặt bàn cho phép khách hàng có thể đặt những tấm phôi phẳng lên mặt bàn để gia công một cách cực kỳ đơn giản. Máy đã sở hữu trong mình nhưng công nghệ, trang thiết bị hiện đại sẵn như bộ điều khiển đặc biệt CA400, củ đục công suất 2,2kw thì việc đục những bức tranh khổ lớn, nhiều chi tiết thậm chí còn chất lượng hơn những máy đục gỗ 3D thông thường.

Về giá cả nâng cấp thì lại vô cùng rẻ. Bạn chỉ cần thêm 10 triệu đồng ngay lập tức chiếc máy đục tượng của bạn có thể làm được 3D đơn giản. Còn về mặt bàn, bạn có thể lắp đặt và tháo rời tuỳ vào nhu cầu sản xuất. Khi bạn cần gia công 4D thì bạn tháo mặt bàn, còn khi bạn cần làm 3D thì bạn lắp đặt vào. Nếu bạn có nhu cầu sắm cho mình chiếc máy đục tượng cnc đa năng hay nhấc máy lên và liên hệ tới Đông Phương Hà Nội, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất.

xem thêm: Nâng cấp máy cnc khắc gỗ 3D trở thành 4D dễ hơn bạn nghĩ

Viết bình luận