Máy CNC quảng cáo Đông Phương đối với tầm quan trọng của ngành quảng cáo.

Máy CNC quảng cáo Đông Phương đối với tầm quan trọng của ngành quảng cáo.

| |Tin tức
Xã hội phát triển ngày này gần như tất cả các nghành nghề đều phải sử dụng quảng cáo để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến người dùng. Ngành quảng cáo vì thế cũng trở nên quan trọng hơn. Để có thể phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của quảng cáo, Đông Phương Hà Nội hiện đang cung cấp dòng máy cnc quảng cáo 1325 -1 trên thị trường giúp công việc gia công trong ngành quảng cáo đạt hiệu quả và chất lượng hơn.
 
 
 
Máy cnc quảng cáo 1325 – 1 là dòng máy cnc có khổ làm việc 1m3 x 2m5. Máy có thiết kế giống như những dòng máy cnc khác của Đông Phương, khung bệ được sản xuất bằng thép đúc nguyên khối nhập khẩu từ Hoa Kỳ, bộ điều khiển được nhập khẩu từ Đài Loan. Điều khác biệt một chút giữa máy cnc quảng cáo so với những dòng máy cnc khác của Đông Phương đó chính là từ củ đục. Máy cnc quảng cáo 1325 – 1 được trang bị củ đục với công suất lên tới 3.2 kw. Với củ đục công suất lớn như vậy thì máy có thể gia công tốt trên các vật liệu cứng như alu, mdf, nhôm, phi kim, inox…
 

 

Thông số kỹ thuật máy cnc quảng cáo 1325 – 1:
 
 
Máy được bảo hành toàn quốc 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Khi mua máy khách hàng sẽ được tặng kho mẫu 3000 file và được đào tạo chuyển giao công nghệ miễn phí tại Đông Phương Hà Nội. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ.
 
Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 Ms. Huyền

Viết bình luận