Máy khắc laser Đông Phương và những ưu điểm vượt trội của chúng

Máy khắc laser Đông Phương và những ưu điểm vượt trội của chúng

| |Tin tức

Ngày nay việc cắt khắc trên kim loại và một số chất liệu như gỗ, mica, alu,... nhờ công nghệ máy khắc laser. Với công nghệ khác laser như hiện nay, người dùng có thể khắc hoa văn, họa tiết nhỏ mà mắt thường không thấy được. Nắm được những xu thế thị trường hiện nay Đông Phương cung cấp rất nhiều các dòng máy khắc laser đảm bảo đáp ứng đầy đủ đa dạng các dòng máy phù hợp với nhu cầu của nhiều người. 

Những lợi ích khi sử dụng máy khắc laser Đông Phương

Thứ nhất, máy khắc laser Đông Phương khắc có độ bền vĩnh cửu. Công nghệ khắc laser có bản chất là bóc tách vật liệu trên bề mặt do đó dấu khắc dù là nhỏ nhất thì vẫn sẽ tồn tại mãi mãi cùng vật liệu, đồng thời không bị tác động bởi môi trường hay các yếu tố bên ngoài như va chạm, nhiệt độ hay sự thay đổi của thời tiết,...

Xem thêm : Máy laser chuyên khắc kính, thủy tinh hiện đại nhất hiện nay

Thứ hai, máy khắc laser không ảnh hưởng đến chất lượng vật liệu. Khi khắc bằng laser, sử dụng lưỡi dao ánh sáng do đó sẽ không có va chạm vật liệu như những phương pháp truyền thống khác, do đó máy có thể gia công trên cả vật liệu phẳng và không phẳng. Trong khi hoạt động thì máy khắc laser không tạo ra lực nên hoàn toàn không làm biến dạng thành phẩm, giúp cho sản phẩm không bị biến dạng, thay đổi về kết cấu, đặc biệt quá trình khắc sẽ không làm hao phí bề mặt và tạo ô nhiễm. 

Thứ ba, máy khắc laser có chi phí vận hành thấp và hiệu quả làm việc cao. Sử dụng máy khắc laser Đông Phương không làm hao phí nguyên vật liệu, không gây hao tốn năng lượng điện, không cần sử dụng mực để đánh dấu. Bên cạnh đó, tia laser của máy có tốc độ cao từ 400 - 600 mm/s, do đó chỉ trong thời gian ngắn là đã có thể hoàn thành quá trình khắc.

Xem thêm : Địa chỉ cung cấp các loại máy khắc laser uy tín, chất lượng

Cuối cùng là máy khắc laser Đông Phương có độ chính xác cao và được ứng dụng rộng rãi. Sử dụng máy khắc Đông phương có thể tạo ra các đường khắc nhanh chóng, tỉ mỉ, bền mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao; máy có thể khắc trên những diện tích rất nhỏ của bất kì vật liệu nào. Dòng máy của Đông Phương có thể gia công trên rất nhiều vật liệu khác nhau như kim loại, kim loại sáng màu, vật liệu kết dính,...

Các sản phẩm được tạo ra từ máy khắc laser 

 

Xem thêm video

Để được tư vấn thêm về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Ms. Huyền 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98                                                                         

Địa chỉ nhà máy : KCN Phố nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên 

Chi nhánh          : KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
 

Viết bình luận