Nam Định, Phú Thọ " chất lừ " với máy đục tượng đời mới

Nam Định, Phú Thọ " chất lừ " với máy đục tượng đời mới

| |Tin tức

Nam Định, Phú Thọ là 2 địa phương hiện tại đang rất sôi động lời ngành mộc. Đặc biệt hơn, theo thống kê doanh số bán máy của công ty Đông Phương Hà Nội trong nửa đầu năm 2019 vừa rồi, số lượng khách hàng của 2 tỉnh thành này đầu tư máy đục tượng bỗng vượt trội.

Đâu là nguyên nhân khiến người dân mộc Nam Định, Phú Thọ đầu tư nhiều máy đục tượng đến vậy?

Nam Định nổi tiếng với làng nghề mộc La Xuyên đã từ lâu đời, hiện nay không chỉ làng nghề La Xuyên mà còn mở rộng ra khắp huyện Ý Yên như một cách tự nhiên. Người dân tại Ý Yên có rất nhiều ý tượng và hướng đi mới cho nghề mộc quê nhà

Xem thêm: Thổi hồn vào gỗ nhờ máy cnc 3d tại Quảng Bình

Nhiều thanh niên nhanh nhẹn tiếp cận khoa học kỹ thuật đã đầu tư máy đục tượng nhằm mục đích đi trước xu hướng của làng nghề. 

Người dân nơi đây theo đạo Thiên chúa giáo đa phần - kéo theo những sản phẩm điêu khắc Thiên Chúa như: tượng chúa, tượng đức mẹ... Máy đục tượng sẽ tạo ra hàng loạt sản phẩm giống nhau trong cùng 1 thời gian.

Còn về làng nghề mộc tại Phú Thọ chắc hẳn cũng nhiều người biết tới làng nghề Việt Tiến - Lâm Thao. Trước kia để ra đời một sản phẩm, người dân làng nghề Việt Tiến phải trải qua biết bao nhiêu là công đoạn như: từ cưa xẻ gỗ, cắt theo quy cách sản phẩm đến bào, đục, khắc…

Xem thêm: Sôi động nghề mộc tại Hưng Hà, Thái Bình nhờ máy cnc Đông Phương

Người dân nơi đây chăm chỉ cần cù nên nhiều khách hàng yêu mến sản phẩm mộc nơi đây. Những năm gần đây để giảm thiểu tối đa thời gian tạo ra sản phẩm, đón đầu xu hướng phát triển của ngành mộc Việt, người dân nơi đây đã đầu tư máy đục tượng vào sản xuất.

Đơn vị bán máy đục tượng uy tín nhất cả nước

Hiện nay để nhắc đến đơn vị bán máy đục tượng uy tín không thể không nhắc đến công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà máy sản xuất máy cnc lớn nhất Việt Nam được đặt tại KCN Phố Nối A  của tỉnh Hưng Yên.

Tại sao lại nói công ty Đông Phương bán máy cnc uy tín?  Bởi

Chất lượng máy được đảm bảo lâu dài theo thời gian bảo hành 3 năm phần cơ khí - 1 năm phần điện

Thời gian bảo hành nhanh chóng từ 1 - 3 ngày kỹ thuật phía công ty  đến tận nhà khách hàng để khách phục lỗi 

Năm 2018 vừa qua, công ty đã lọt vào top 100 doanh nghiệp  đạt giải thưởng " THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM 2018"

Ngoài ra, kho khách hàng mua máy cnc của công ty Đông Phương sẽ được nhận khóa học chuyển giao công nghệ miễn phí, có hỗ trợ ăn uống, nghỉ ngơi miễn phí

... Đó là một phần trong những lý do công ty Đông Phương Hà Nội ngày càng trở thành sự lựa chọn số 1 cho khách hàng toàn quốc. 

 

Viết bình luận