Nghề chế tác đá mỹ nghệ ở Lục Yên, Yên Bái phát triển nhờ những chiếc máy cnc khắc đá Đông Phương

Nghề chế tác đá mỹ nghệ ở Lục Yên, Yên Bái phát triển nhờ những chiếc máy cnc khắc đá Đông Phương

| |Tin tức

Lục Yên không chỉ nổi tiếng bởi đá ruby mà còn được nhiều người biết đến bởi trữ lượng đá hoa trắng độc đáo. Nhờ nguồn tài nguyên phong phú mà thiên nhiên ban tặng và bàn tay khéo léo của những người thợ nơi đây mà giờ loàng nghề này đã hình thành nên nhiều cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ, không thua kém những làng đá nổi tiếng khác trong nước.

Nghề chế tác đá mỹ nghệ được xem là một nghề vất vả từ khai thác cho đến chế tác, những người thợ cần mẫn như con ong thợ không lúc nào ngơi tay, chế tác từ những linh vật nhỏ cho đến những linh vật lớn nặng vài tấn. Để tạo được một tác phẩm hoàn thiện, người thợ phải thực hiện nhiều công đoạn như vẽ phác thảo trên đá, tạo hình khối, đục thô, đục tinh và đánh bóng hoàn thiện sản phẩm. Những đường nét tinh xảo, thần thái của tác phẩm đều đặt vào bàn tay khéo léo của những người thợ này.

Xem thêm : Giá máy điêu khắc đá bia mộ có đắt không?

Bên cạnh sức lao động của cong người, ngày nay dưới sự hỗ trợ của máy cnc khắc đá từ cách tạo hình khối, tạo phôi, đẽo các chi tiết không phải tốn sức nhiều. Với những ưu điểm mang lại như giải phóng sức lao động, tăng năng suất, hiệu quả công việc, máy cnc khắc đá xứng đáng trở thành trợ thủ đắc lực cho người dân nơi đây. Nhờ những chiếc máy này mà những cơ sở đá mỹ nghệ có thể đáp ứng được sản xuất, giao hàng kịp thời với những đơn hàng lớn mà vẫn đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Người dân làng nghề đá mỹ nghê Lục Yên, Yên Bái tin tưởng mua máy cnc khắc đá Đông Phương

Đông Phương hà Nội hiện đang là đơn vị được người dân nơi đây ưa chuộng và đánh giá cao. Các sản phẩm máy khắc đá của công ty có kết cấu cơ khí vững chắc, tất cả các quy trình sản xuất lắp ráp đều được thực hiện bởi những người kỹ sư có tay nghề cao, tâm huyết. Công suất củ đục cao có thể gia công trên nhiều loại đá. Những sản phẩm đá được tạo ra từ máy cnc khắc đá Đông Phương luôn có giá trị nghệ thuật, tính thẩm mỹ cao. Khách hàng sẽ không thể cưỡng lại được trước những đường nét điêu khắc tinh tế chính xác. Từng mũi khoan, nét đục của máy đều thổi hồn cho những tảng đá vô tri vô giác.

Xem thêm : Máy cnc khắc đá - giải pháp tối ưu cho người thợ làng nghề Non Nước, Đà Nẵng

Hiện nay Đông Phương Hà Nội cung cấp trên thị trường với đa dạng máy cnc khắc đá với những kích thước, mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách  hàng. Đặc biệt khách hàng mua máy cnc Đông Phương sẽ được chuyển giao công nghệ, học vận hành máy miễn phí cho đến khi thành thạo; được tặng kho mẫu miễn phí lên tới 4000 file; được bảo hành máy dài hạn. Công ty luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho khách hàng để họ có được sự yên tâm trên con đường làm giàu và mang những sản phẩm đá mỹ nghệ vươn ra quốc tế.

Video xem thêm 

Quý khách hàng có thể liên hệ Ms. Huyền 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98 để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm máy phù hợp nhất.

Viết bình luận