Người trung tuổi có học được vẽ mẫu CNC không?

Người trung tuổi có học được vẽ mẫu CNC không?

| |Tin tức

Việc sử dụng máy CNC chạm khắc gỗ không áp dụng riêng cho 1 lứa tuổi nào cả. Từ thanh niên đến người trung tuổi vẫn có thể vận hành máy CNC một cách dễ dàng. Nhưng đôi khi trong quá trình lựa chọn đầu tư máy CNC thì cũng có rất nhiều những khách hàng băn khoăn không biết cách học vẽ mẫu có khó không. Và liệu những người trung tuổi có học được không? Chưa từng tiếp xúc với máy tính có vận hành và vẽ mẫu được không? Hãy cùng CNC Đông Phương giải đáp những khó khăn này nhé.

Quá trình chuyển giao công nghệ tới khách hàng

Khi khách hàng mua máy tại Đông Phương sẽ được tham gia khóa học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Hỗ trợ chỗ ăn ngủ nghỉ sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng đến học tại 2 trụ sở: Hưng Yên và Đồng Nai.

Công ty Đông Phương hỗ trợ trang thiết bị đầy đủ cho khách hàng tới học.

Khi máy CNC về nhà khách hàng sẽ có kỹ thuật về nhà hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn khách hàng vận hành máy hoàn toàn miễn phí trong vòng 03 ngày. Quá trình vận hành máy với những thao tác rất đơn giản nên mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng 1 cách dễ dàng. Nên quý khách hàng đừng lo lắng nhé. Mọi chi phí phát sinh đều do công ty đảm nhận.

>>>Xem thêm: Quy trình bàn giao máy CNC về nhà khách hàng

Khách hàng được học vẽ mẫu như thế nào?

 Khi học, khách hàng sẽ được học những gì? Đầu tiên kỹ thuật sẽ hỗ trợ cách tải phần mềm, sau đó Khách hàng sẽ được học cách vẽ mẫu, cách làm đường dao, cắt ghép chỉnh sửa mẫu, cách làm file, xuất file,.... đảm bảo cho quá trình sử dụng máy CNC. Kỹ thuật sẽ hướng dẫn cụ thể từng phần riêng biệt để khách hàng được nắm rõ đến khi thành thạo.

Còn thời gian học vẽ mẫu cnc là bao lâu? Thì điều này sẽ phụ thuộc vào năng lực tiếp thu của mỗi khách hàng là khác nhau nên thời gian học sẽ là khác nhau.
Trung bình khách hàng tại Đông Phương Hà Nội sẽ học trong khoảng từ 10-15 ngày là thành thạo tất cả các bước. Có thể thời gian này sẽ kết thúc ngắn hơn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu của khách hàng.

Nhưng công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng không giới hạn thời gian học nên khách hàng cứ yên tâm học đến khi thành thạo thì thôi.

Đối với những khách hàng trung tuổi thì sao?

Vấn đề sử dụng máy CNC thì hiện nay nhiều lứa tuổi đều có thể sử dụng và đầu tư. Còn vấn đề vẽ mẫu, thì công ty Đông Phương cũng đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng với nhiều lứa tuổi khác nhau. Với những khách hàng trung tuổi thì chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ được.

Do rất nhiều khách hàng còn chưa từng tiếp xúc với máy tính bao giờ và có độ tuổi trung niên, nhưng kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ dạy từ đầu, từ những thao tác tắt/mở máy tính đến cách cầm chuột, sau đó sẽ hướng dẫn khách hàng cách chỉnh sửa mẫu,... Và rất nhiều khách hàng trung tuổi đã làm được và sử dụng máy một cách thành thạo.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng máy cũng có rất nhiều vấn đề cần được hỗ trợ. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những video hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì, thay vòng bi, thay củ đục, các video học vẽ mẫu,... tại Youtube: Support CNC Đông Phương để tham khảo.

Chính sách bảo hành và hỗ trợ mẫu

 Máy CNC được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Trong quá trình bảo hành, mọi chi phí đều do bên bán đảm nhận. Vật tư bảo hành 1 đổi 1. Hỗ trợ bảo hành tại nhà chậm nhất trong vòng 3 ngày kể từ khi bên bán nhận được thông báo. Bảo hành nhanh chóng, đảm bảo quá trình gia công của khách hàng.

Khách hàng còn được Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file ngay sau khi ký hợp đồng mua máy. Các mẫu phổ biến hiện nay, chỉ cần tải về là có thể chạy máy.

Ngoài đào tạo vẽ mẫu CNC Đông Phương có chính sách hỗ trợ mẫu cho khách hàng trong thời gian sử dụng máy CNC . Hỗ trợ vẽ mẫu, thiết kế mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy. Chỉnh sửa, Scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy.

>>>Xem thêm: HỌC VẼ MẪU CNC BAO LÂU THÌ THÀNH THẠO? | CNC ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận