Những sản phẩm tạo ra từ máy CNC đục khắc gỗ

Những sản phẩm tạo ra từ máy CNC đục khắc gỗ

| |Tin tức

 Máy CNC đục khắc gỗ là sản phẩm công nghệ đem lại sự hiệu quả cao trong vấn đề chạm khắc đồ gỗ mỹ nghệ ngày nay. Vậy cỗ máy CNC này sẽ tạo ra được những sản phẩm thế nào, hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu cụ thể nhé.

1. Các sản phẩm về tranh gỗ

 Máy CNC đục gỗ Đông Phương hiện nay đều có thể khắc hầu hết các dòng tranh gỗ được ưa chuộng trên thị trường. Từ tranh chữ Nhẫn, chữ Phú đến tranh Phú Quý hay tranh Mã Đáo Thành Công, tranh tứ quý,... máy CNC đục, khắc gỗ đều có thể chạm khắc vô cùng sắc nét. Đầu tư máy CNC gỗ không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công mà còn giúp sản phẩm được hoàn thiện nhanh chóng và hoàn hảo hơn.

2. Các sản phẩm về bàn ghế, giường tủ, đồ gỗ nội thất

Việc chạm khắc ra những chi tiết tinh xảo trên các đồ nội thất gỗ (giường, bàn, ghế,..) đòi hỏi độ tỉ mỉ cao. Cùng với đó là một khoảng thời gian làm việc dài và nhiều công sức. Sử dụng máy đục khắc gỗ CNC tiết kiệm đến 50% nhân công và giảm thiểu 1 nửa thời gian làm việc. Không chỉ vậy, máy CNC còn cho ra sản phẩm hoàn thiện hơn, đẩy nhanh tiến độ giao sản phẩm của xưởng cho khách hàng, nâng cao chữ tín.

3. Sản xuất đồ thờ

Đồ thờ thường đòi hỏi độ đục sâu và độ phức tạp cao. Nhiều cơ sở, nhà xưởng chế biến gỗ đã sử dụng máy CNC để đục và chạm khắc đồ thờ. Tùy dòng máy CNC mà máy có thể đáp ứng nhu cầu đục tất cả các chi tiết trong bộ đồ thờ với độ sâu tối đa 7cm. Máy CNC cũng có thể đục phôi với độ dày 30cm như chân sập một cách hiệu quả.

>>>Xem thêm: Chọn gỗ gụ ta hay hương đá làm đồ nội thất

4. Thi công trần gỗ

Trần gỗ với độ tinh xảo cao và tính thẩm mỹ, đặc sắc là sự lựa chọn của nhiều gia chủ trong công việc trang trí nhà cửa. Việc đầu tư máy CNC để chạm khắc hoa văn cho trần gỗ đã được các nhà xưởng chuyên nghiệp lựa chọn. Điều này sẽ giúp sản phẩm được hoàn thiện với độ đồng đều cao.

5. Chạm khắc công trình nhà cổ

Không chỉ là các sản phẩm chạm khắc thông thường, mà máy CNC còn làm được cả những phôi gỗ nhà cổ dày lên tới 40cm. Mà cùng lúc tạo ra nhiều khối gỗ chạm khắc khác nhau nên người thợ mộc đã rảnh rang hơn rất nhiều so với trước đây. Cũng chính vì vậy mà rút ngắn được thời gian sản xuất ngôi nhà cổ cho gia chủ.

6. Đục tượng, đục chân bàn ghế tân cổ điển

Không chỉ là chạm khắc những sản phẩm 3D thông thường, mà cấu hình máy CNC còn được thiết kế để chạm khắc những bức tượng gỗ đẹp mắt gia công hàng loạt, chạm khắc lục bình, trụ cầu thang, hay chân bàn ghế tân cổ điển với biên dạng cong và chi tiết tròn xoay 360 độ.

Và còn rất nhiều sản phẩm khác có thể tạo ra được từ máy CNC. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sản phẩm chạm khắc của mỗi xưởng mộc nên việc lựa chọn cấu hình máy CNC là khác nhau. Đông Phương Hà Nội chuyên cung cấp các dòng máy CNC chất lượng và hiện đại.

>>>Xem thêm: TƯ VẤN CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC BỘ BÀN GHẾ NGHÊ ĐỈNH| CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận