Những thành tựu của công ty Đông Phương Hà Nội đạt được trong năm 2017

Những thành tựu của công ty Đông Phương Hà Nội đạt được trong năm 2017

| |Tin tức

Năm 2017 vừa qua là một năm đầy thách thức với những doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Với Đông Phương Hà Nội cũng vậy, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tự động hoá, chuyên sản xuất những dòng máy cnc khắc gỗ, máy cnc khắc đá, máy cắt plasma… Đông Phương đã gặp rất nhiều thách thức từ thị trường và phải cạnh tranh rất nhiều với những dòng máy cnc trôi nổi với giá cả vô cùng rẻ.

Nhưng với vị thế là 1 đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động hoá, Đông Phương đã vươn mình lên mạnh mẽ và đạt được cho mình rất nhiều những thành tự đáng kể.

Một số thành tự ghi dấu mạnh mẽ của Đông Phương trong năm 2017

Thứ nhất đó là đã khẳng định được thương hiệu của Đông Phương trong lòng người Việt, bằng sự uy tín, sự chất lượng trong từng chiếc máy đã giữ được sự uy tín nhất định trong lòng mỗi vị khách đến với Đông Phương.

Thứ hai đó là đã đánh bại được những dòng máy cnc trên thị trường, mặc dù về giá cả thì máy cnc của Đông Phương không được rẻ như máy trôi nổi nhưng chất lượng cực cao của máy cnc đã giữ vững được doanh số trong năm qua.

Thứ bà đó là về doanh số bán hàng, năm 2017  đã đánh dấu sự vượt trội về doanh số bán hàng, năm vừa qua Đông Phương đã cung cấp hàng trăm máy cnc đến tay khách hàng trên toàn quốc, vượt doanh số của năm 2016 rất nhiều.

Cuối cùng đó là thành tựu cải tiến về công nghệ trên mỗi chiếc máy cnc, Đông Phương đã thay đổi rất nhiều về công nghệ sử của máy, từ hệ thống điều khiển đến hệ thống chuyển động đều được thay đổi nhằm tăng sự chính xác và ổn định của chiếc máy.

Năm 2017 sắp qua, năm 2018 đang cận kề. Đông Phương đã, đang và sẽ luôn thay đổi để mang đến cho khách hàng Việt Nam những dòng máy cnc tốt nhất với thương hiệu của người Việt Nam. Sự tin tưởng của khách hàng chính là sức mạnh của Đông Phương.

xem thêm: Làm thế nào để phân biệt máy đục gỗ cnc chất lượng, chạy tốt và bền bỉ?

Viết bình luận