Những ưu điểm nổi bật của dòng máy Plasma CNC Đông Phương

Những ưu điểm nổi bật của dòng máy Plasma CNC Đông Phương

| |Tin tức

Đọc nội dung bài viết này để tìm hiểu rõ hơn về dòng máy Plasma CNC Đông Phương. Bạn sẽ biết được rõ hơn về cấu hình của máy cũng như những ưu điểm nổi bật của dòng máy này.

Tìm hiểu về dòng máy Plasma CNC Đông Phương

Dòng máy Plasma CNC Đông Phương là dòng máy CNC được sản xuất chuyên dụng được dử dụng nhiều trong cơ khí. Máy Plasma được thiết kế nguồn cắt kết hợp cắt Oxi-Gas. Nó có khả năng cắt sắt hộp, cắt thép tấm, cắt các chi tiết hoa văn kim loại. Máy cắt Oxi-Gas đẹp nhất với phôi sắt từ 6mm - 50mm còn với vật liệu dày dưới 6mm không thể sử dụng cắt Oxi- Gas. Máy được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất của Đông Phương tại Việt Nam.

Máy cắt Plasma được đánh giá có những đặc điểm như về khả năng cắt. Máy có thể cắt tốt các loại vật liệu kim loại dày với tốc độ nhanh chóng. Điều này giúp giải quyết được các vấn đề xử lí gia công vật liệu mặt phẳng. Bạn có thể cắt được các họa tiết hoa văn kim loại như mong muốn nhờ vào sử dụng máy cắt plasma. Hơn nữa khả năng cắt vô cùng chính xác với những gì được thể hiện trên file vẽ. 

>> Xem thêm: Một số lợi ích khi sử dụng máy đục gỗ vi tính - Đông Phương CNC

Sản phẩm được tạo ra nhờ sử dụng máy Plasma CNC

Dưới đây là những hình ảnh sản phẩm được tạo ra nhờ sử dụng máy Plasma CNC. 

Nếu bạn đang đặc biệt quan tâm đến công nghệ máy này. Bạn muốn quan tâm tìm hiểu rõ hơn chi tiết hơn về máy hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Đặc biệt khi mua máy tại Đông Phương sẽ có vô cùng nhiều những chính sách và ưu đãi cho các khách hàng. Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian 3 năm về phần cơ khí và 1 năm về phần điện.

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu chi tiết cấu hình máy CNC gỗ 4 đầu 3wind-1325-4

Thành công của khách hàng là nguồn động lực lớn nhất của Đông Phương.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89.

Viết bình luận