Tìm hiểu chi tiết cấu hình máy CNC gỗ 4 đầu 3wind-1325-4

Tìm hiểu chi tiết cấu hình máy CNC gỗ 4 đầu 3wind-1325-4

| |Tin tức

Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một trong những dòng máy cnc gỗ đang được thịnh hành và ưa chuộng nhất hiện nay. Dòng máy đục gỗ cnc 4 đầu 3wind-1325-4. Cùng tìm hiểu chi tiết về cấu hình dòng máy này. Đông Phương Hà Nội đơn vị sản xuất và cung cấp máy móc linh kiện máy cnc gỗ số 1 tại Việt Nam.

Những điều bạn cần biết về máy cnc gỗ 4 đầu 3wind-1325-4

Là dòng máy cnc gỗ được sản xuất trực tiếp tại Đông Phương Hà Nội. Máy cnc 3wind-1325-4 hiện đang là một trong những model máy có số lượng bán ra nhiều nhất tại thời điểm hiện nay. Với cấu hình được thiết kế chắc khỏe, máy đáp ứng mọi các yêu cầu sử dụng trong ngành sản xuất gỗ nội thất. Máy hoạt động tốt liên tục trong nhiều giờ, kiên trì bền bỉ cả ngày lẫn đêm.

Thiết kế chiều rộng mặt bàn máy rộng 1m3, chiều dài 2m5. Máy có thể gia công từ những chi tiết nhỏ cho đến những chi tiết lớn. Động cơ X,Z: Servo, Y: Stepmotor mang lại khả năng đục gỗ chắc khỏe. Hệ thống giao diện máy bằng tiếng việt giúp dễ dàng thao tác điều khiển và sử dụng. Máy hỗ trợ nhận dạng các file: G-code, HPGN, PLT, DST, AI, DXF,..

>> Xem thêm: Một số lợi ích khi sử dụng máy đục gỗ vi tính - Đông Phương CNC

Đông Phương - Hà Nội đơn vị sản xuất máy cnc gỗ chất lượng cao

Nếu bạn đang có ý định đầu tư và sở hữu cho mình một chiếc máy cnc gỗ vậy thì chẳng có lí do gì mà không đến với Đông Phương. Là đơn vị trực tiếp sản xuất máy vì thế cho nên luôn sẵn có mọi các thiết bị máy móc. Mẫu mã máy đa dạng phù hợp cho tất cả các yêu cầu gia công ngành gỗ. Ngoài ra chúng tôi còn có thể trực tiếp sản xuất máy theo cấu hình phù hợp với công việc bạn đưa ra. Điều này không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể làm được.

>> Có thể bạn quan tâm: Hỏi - Đáp về các thắc mắc sản phẩm dịch vụ máy CNC Đông Phương

Hơn nữa chế độ ưu đãi dành cho khách hàng cũng vô cùng ưu đãi. Chúng tôi cam kết hướng dẫn đào tạo chuyển giao công nghệ máy cho bạn. Bạn sẽ được học sử dụng máy cho đến khi thành thạo, không giới hạn về thời gian học và số lượng người học. Trong thời gian học tập hỗ trợ chỗ ăn, chỗ nghỉ cho khách tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Hỗ trợ file mẫu trọn đời cho khách theo yêu cầu. Ngoài ra còn cam kết bảo hành dài hạn. Bạn sẽ được bảo hành 1 năm phần kỹ thuật điện của máy. Và 3 năm bảo hành phần cơ khí máy.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi đến: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận