Hỏi - Đáp về các thắc mắc sản phẩm dịch vụ máy CNC Đông Phương

Hỏi - Đáp về các thắc mắc sản phẩm dịch vụ máy CNC Đông Phương

| |Tin tức

Trong thời gian vừa qua nhận được khác nhiều phản hồi ý kiến của khách hàng thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ của CNC Đông Phương. Bài viết này Đông Phương xin tổng hợp và giải đáp một số các câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc nhất. Mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết sau.

Giải đáp một số các ý kiến thắc mắc của khách hàng 

Hỏi: Mình đang muốn mua máy cnc. Tuy nhiên mình muốn đến trực tiếp xem máy tại công ty vậy có được không ạ?

Trả lời: Hoàn toàn có thể được bạn nhé. Chúng tôi khuyến khích các khách hàng đến tận nơi trực tiếp xem máy để cảm nhận được chất lượng máy tốt nhất. Hiện nay Đông Phương có 3 chi nhánh trên cả nước để thuận tiện cho khách hàng tới xem máy. Chi nhánh Hưng Yên, Đông Nai và Sài Gòn.

Hỏi: Chế độ bảo hành khi mua máy cho được áp dụng như thế nào ạ?

Trả lời: Nói về việc bảo hành xin cam kết rằng chưa hề có một đơn vị nào có thể đáp ứng làm được như Đông Phương. Khi mua sản phẩm máy bất kì tại Đông Phương bạn sẽ đều được bảo hành trong thời hạn 3 năm phần cơ khí máy và 1 năm phần điện máy. Trong quá trình bảo hành mọi chi phí sửa chữa hoàn toàn do phía Đông Phương chịu trách nhiệm. Bạn sẽ không phải chịu thêm khoản chi phí nào.

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu thêm về dòng máy cnc gỗ 3Wind-2225-10-2Z. Đông Phương - Hà Nội

Hỏi: Sử dụng công nghệ máy ra sao. Có dễ thao tác thực hiện không?

Trả lời: Công nghệ máy cnc là công nghệ hoạt động thao tác toàn bộ trên máy tính. Với giao diện phần mềm điều khiển bằng tiếng Việt giúp cho bạn dễ dàng thao tác. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ đào tạo khách hàng sử dụng máy cho đến khi thành thạo. Bạn sẽ được học sử dụng máy ngay tại công ty chúng tôi. Đặc biệt hơn bạn sẽ được cung cấp chỗ ăn, chỗ nghỉ miễn phí thuận tiện trong quá trình học.

Hỏi: Tại công ty có đào tạo vẽ mẫu không?

Trả lời: Chúng tôi hoàn toàn có thể đào tạo bạn vẽ mẫu. Ngoài ra khi mua máy tại Đông Phương chúng tôi luôn cũng cấp mẫu vẽ cho khách hàng và làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng bất cứ khi nào khách cần.

Hỏi: Khi mua máy cách thức vận chuyển như thế nào?

Trả lời: Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng trên khắp cả nước bất cứ cho dù bạn ở đâu. Trong thời gian giao hàng vận chuyển đội ngũ kỹ thuật sẽ theo kèm để đảm bảo chuyển giao công nghệ máy tốt nhất đến tận nơi cho các khách hàng.

Hỏi: Cách thức đặt hàng mua máy ra sao?

Trả lời: Mọi hình thức mua máy đều được diễn ra trên giấy tờ văn bản pháp lí. Khi  kí hợp đồng mua máy bên mua cần phải đặt cọc trước khi mua hoặc có thể chi trả toàn bộ chi phí máy. Trước khi máy được chuyển giao đến tận nhà bên mua phải chi trả toàn bộ khoản tiền còn lại.

>> Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về hai dòng máy đục gỗ vi tính được bán chạy nhất hiện nay

Hi vọng với những lời hỏi đáp như vậy sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn ít nhiều về chính sách cũng như dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tìm hiểu và theo dõi.

Đông Phương nhà cung cấp sản xuất các thiết bị máy CNC số 1 hàng đầu tại Việt Nam.

Liên hệ: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận