Tìm hiểu thêm về dòng máy cnc gỗ 3Wind-2225-10-2Z. Đông Phương - Hà Nội

Tìm hiểu thêm về dòng máy cnc gỗ 3Wind-2225-10-2Z. Đông Phương - Hà Nội

| |Tin tức

Dòng máy cnc gỗ 3Wind-2225-10-2Z là một trong những dòng máy được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Do chính công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội sản xuất và lắp đặt. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về dòng máy này nhé. Xem chúng có những đặc điểm gì cũng như tính năng sử dụng chúng ra sao.

Đặc điểm của máy cnc gỗ 3 wind-2225-10-2Z

Dòng máy cnc gỗ 3wind-2225-10-2z hay còn được gọi là dòng máy cnc 10 đầu 2 trục Z. Cấu hình chuẩn của máy có thiết kế mặt bàn làm việc khổ 2m2 x 2m5. Dòng máy này được bố trí tới tận 2 thanh trục Z điều này giúp cho khả năng đục của máy khỏe hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn với thiết kế 2 trục Z như vậy thì máy sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm yêu cầu đối xứng. 

Phần động cơ spindle được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao đem lại khả năng đục tuyệt vời. Hơn nữa bạn có thể nâng cấp trực tiếp đông cơ spindle lên 2.2Kw giúp khả năng đục sâu được phát huy hơn. Máy sử dụng hệ thống động cơ Servo giúp khắc phục tối đa việc mất bước trục X. Giao diện điều khiển máy sử dụng phần mềm CA100 bằng Tiếng Việt, giúp dễ thao tác điều khiển

Máy cnc gỗ 3wind-2225-10-2z chính là trợ thủ đắc lực cho ngành sản xuất nội thất gỗ. Nó giúp giải quyết vấn đề bài toán tăng năng suất chất lượng hiệu quả công việc. Cũng như bài toán về nhân lực lao động. Khả năng làm việc tuyệt vời không hề thua kém người thợ thực thụ nào cả!

>> Có thể bạn quan tâm: Tại sao nói Đông Phương CNC là đơn vị bán máy cnc đục gỗ số 1 tại Việt Nam?

Đông Phương- đơn vị số 1 tại Việt nam mang đến giải pháp máy cnc gỗ ưu việt

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực. Quy mô phát triển ngày một lớn, nguồn nhân lực dồi dào, hệ thống sản xuất đầy đủ tiện nghi. Tất cả nhằm mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế sản xuất trực tiếp, kiểm định chất lượng đầy đủ trước khi đưa ra ngoài thị trường. Và hơn nữa các sản phẩm máy hoàn toàn đã được đăng kí bản quyền sở hữu trí tuệ Việt Nam. Chính vì là đơn vị sản xuất máy trực tiếp vì thế cho nên chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi các cấu hình máy phù hợp nhất với yêu cầu từ phía khách hàng. 

Còn nữa chế độ bán hàng của Đông Phương cũng được yêu thích hơn cả. Bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cho đến dịch vụ một cách chi tiết nhất. Được thực tế tham quan hệ thống nhà xưởng của chúng tôi. Được xem cách hoạt động chạy máy ra sao, như thế nào. Và sau khi đã kí hợp đồng mua máy bạn sẽ được đào tạo sử dụng máy ngay tại Đông Phương. Thời gian học không bị gò bó và hạn chế. Bạn có thể học cho đến khi thành thạo, không giới hạn về số người theo học. Trong thời gian đào tạo bạn sẽ được cung cấp nơi ăn, chỗ nghỉ ngay tại công ty chúng tôi để thuận tiện cho việc học tập nhất. Còn nữa bạn sẽ được cung cấp hỗ trợ mẫu vẽ thep yêu cầu bất cứ khi nào bạn cần. Cam kết bảo hành chất lượng máy dài hạn trong thời gian 1 năm phần điện và 3 năm phần cơ khí máy.

>> Xem thêm: Địa chỉ bán máy cnc gỗ mini nhỏ gọn, siêu tiện lợi tại Tp.HCM

Mọi thông tin chi tiết thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ tới số: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận