Tại sao nói Đông Phương CNC là đơn vị bán máy cnc đục gỗ số 1 tại Việt Nam?

Tại sao nói Đông Phương CNC là đơn vị bán máy cnc đục gỗ số 1 tại Việt Nam?

| |Tin tức

Đông Phương CNC một trong những thương hiệu máy cnc đục gỗ số 1 tại Việt Nam. Có điều gì đặc biệt từ thương hiệu máy này. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu điều đó thông qua nội dung bài viết sau đây.

Thương hiệu máy CNC Đông Phương

CNC Đông Phương ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường máy cnc hiện nay. Có thể nói đây là một trong những thương hiệu máy cnc đục gỗ số 1 tại Việt Nam. Bởi vì những đặc điểm không thể lẫn với bất cứ thương hiệu nào sau đây:

  • Là đơn vị trực tiếp sản xuất máy cnc đầu tiên tại Việt Nam. Vì vậy chất lượng máy luôn được đảm bảo hơn so với những dòng máy cnc khác. Mà phần lớn các dòng máy cnc trên thị trường Việt nam hiện nay đều là những thương hiệu máy nhập khẩu không rõc nguồn gốc, không đầy đủ chứng từ rõ ràng.
  • Toàn bộ sản phẩm máy CNC Đông Phương đều được sản xuất theo dõi khắt khe. Linh kiện máy được chọn lựa tốt nhất để đưa vào lắp đặt. Trước khi đưa ra ngoài thị trường đều được kiểm định chất lượng. Vì vậy cho nên máy luôn đáp ứng tốt được các yêu cầu trong khi làm việc.
  • Ngoài ra bởi vì trực tiếp sản xuất máy thế cho nên Đông Phương có thể thay đổi lắp đặt cấu hình máy theo yêu cầu đặt hàng. Điều này khó có đơn vị bán máy nhập khẩu cói thể làm được. 
  • Hơn nữa các chế độ ưu đãi tại Đông Phương cũng được đánh giá cao.

>> Xem thêm: Địa chỉ bán máy cnc gỗ mini nhỏ gọn, siêu tiện lợi tại Tp.HCM

Bạn sẽ được những quyền lợi gì khi mua máy CNC Đông Phương?

Đối với bất cứ khách hàng khi mua máy tại Đông Phương đều sẽ được tư vấn hỗ trợ giải đáp tất tần tật những gì về chế độ sản phẩm cũng như về dịch vụ sản phẩm. Được tham quan hệ thống nhà xưởng sản xuất lắp đặt máy quy mô của chúng tôi. Được học cách sử dụng máy cho đến khi thành thạo. Và trong thời gian học bạn sẽ được hỗ trợ nơi ăn chốn nghỉ để thuận tiện cho việc học tập. Được chuyển giao công nghệ hỗ trợ kỹ thuật máy tới tận nhà. Bạn sẽ nhận được kho mẫu được thiết kế sẵn của chúng tôi con số mẫu lên tới 3000 file mẫu. 

Đặc biệt chế độ bảo hành chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn sẽ được bảo hành sửa chữa kỹ thuật miễn phí trong thời hạn bảo hành. 3 năm dối với phần cơ khí của máy và 1 năm áp dụng đối với phần điện của máy.

Vậy chẳng có lí do gì mà khách hàng lại không tin tưởng và biết đến Đông Phương như vậy. Thành công của khách hàng là niềm động lực lớn nhất dành cho Đông Phương!

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những cách khắc phục sự cố thường gặp của máy khắc gỗ cnc

Viết bình luận