Tìm hiểu chi tiết về hai dòng máy đục gỗ vi tính được bán chạy nhất hiện nay

Tìm hiểu chi tiết về hai dòng máy đục gỗ vi tính được bán chạy nhất hiện nay

| |Tin tức

Nội dung bài viết này Đông Phương Hà nội xin giới thiệu tới bạn đọc về 2 dòng máy đục gỗ vi tính đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết xem 2 dòng máy đó là gì nhé. Đông Phương đơn vị sản xuất các thiết bị máy đục gỗ vi tính chất lượng cao số 1 tại Việt Nam. Cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Máy đục gỗ vi tính cnc 3 wind 1325-4

Dòng máy đục gỗ vi tính cnc 3 wind 1325-4 có thiết kế mặt bàn làm việc tiêu chuẩn chung khổ 1m3 x 2m5. Được bố trí lắp đặt 4 đầu đục máy tính Spindle trên thanh trục Z. Đây cũng chính là một trong những dòng máy đục gỗ vi tính bán chạy nhất tại thời điềm hiện tại. Máy được ưa chuộng sử dụng trong ngành nội thất sản xuất gỗ bởi sự tiện lợi. Nó có khả năng thay thế hoàn toàn con người trong việc đục đẽo chạm trổ hoa văn. Sản phẩm tạo ra vô cùng hoàn hảo đẹp mắt và tinh tế. Hơn nữa sử dụng máy giúp mang lại  hiệu quả năng suất chất lượng công việc. Trong một khoảng thời gian bạn có thể tạo ra cùng lúc 4 sản phẩm giống hệt nhau. Tiết kiệm thời gian cũng như công sức lao động.

>> Xem thêm: Tìm hiểu thêm về dòng máy cnc gỗ 3Wind-2225-10-2Z. Đông Phương - Hà Nội

Máy đục gỗ vi tính cnc 3 wind 2225-6

Dòng máy bán chạy thứ hai theo doanh thu bán máy chạy nhất tại Đông Phương đó là dòng máy cnc 3wind 2225-6. Cũng giống như dòng máy 1325-4 bên trên thì dòng máy 2225-6 này có đặc điểm tương tư. Khả năng làm việc cũng như cấu hình máy khá là giống nhau. Tuy nhiên chỉ có điểu thiết kế mặt bàn làm việc của máy 2225-6 rộng hơn. Khổ mặt bàn tiêu chuẩn là 2m2 x 2m5 và chúng được bố trí 6 đầu đục vi tính. Cùng xem chi tiết về dòng máy này nhé.

Vừa rồi bạn đọc đã cùng Đông Phương tìm hiểu rõ nhất và chi tiết nhất về 2 dòng máy này. Hi vọng rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Và nếu bạn đang đặc biệt quan tâm đến 2 dòng máy này cũng như muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ máy đục gỗ vi tính hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đông Phương luôn luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi các thắc mắc cho bạn từ sản phẩm cho đến dịch vụ. Hoặc bạn có thể truy cập tại website chính thức của chúng tôi: https://dongphuongcnc.com

>> Có thể bạn quan tâm: Tại sao nói Đông Phương CNC là đơn vị bán máy cnc đục gỗ số 1 tại Việt Nam?

Đông Phương - Chất lượng tạo nên thương hiệu

Liên hệ trực tiếp: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

 

Viết bình luận