Nơi nào bán máy cnc khắc gỗ tốt, chế độ sau bán hàng hiệu quả?

Nơi nào bán máy cnc khắc gỗ tốt, chế độ sau bán hàng hiệu quả?

| |Tin tức

Đa số những khách hàng tư nhân đầu tư máy cnc khắc gỗ đều đã tích cóp tiền nhiều năm. Bởi vậy, họ rất quan tâm đến chất lượng máy cnc, chế độ phụ vụ sau bán hàng của công ty bán máy.

Điều quan tâm của những bác thợ mộc nhiều năm trong nghề đó là làm sao để có thể tồn tại trong ngành mộc hiện đại. Chính vì vậy, họ rất băn khoăn đơn vị nào bán máy cnc khắc gỗ tốt, chất lượng để đặt niềm tin.

Qua bài viết này, xin giới thiệu cho các bác công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội - là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cnc tại Việt Nam

Công ty Đông Phương Hà Nội - đơn vị bán máy cnc khắc gỗ tốt

Nhắc đến công ty Đông Phương Hà Nội không thể không nhắc đến máy cnc gỗ - đây được coi là sản phẩm chủ lực của công ty trong suốt thời gian hoạt động

Xem thêm: Bí quyết sử dụng máy cnc khắc gỗ trong những ngày hè nắng nóng

Chuyên nghiệp hóa, công nghiệp hóa là điều mà khách hàng có thể nhận thấy ngay khi đặt chân vào nhà xưởng của công ty. Những phần linh kiện được sắp xếp gọn gàng theo quy định. Ngay dưới nhà xưởng có phòng ban rõ ràng, thuận tiện theo chuyên môn: phòng bảo hành, phòng điện, phòng chuyển giao công nghệ, phòng điều hành. Ngoài ra còn có các bộ phận như: khung bệ, lắp ráp, phay cơ khí, gia công, KCS...

Một điều không thể thiếu của công ty Đông Phương đó là phòng phát triển sản phẩm. Tại đây những cấu hình mới được nâng cấp, những chiếc máy thiết kế theo yêu cầu của khách hàng được sản xuất, đưa vào thử nghiệm. Có thể nói đây là bộ não của Đông Phương. 

Xem thêm: Có nên mua máy cnc Việt Nam sản xuất?

Mỗi năm, công ty Đông Phương cho ra đời những cải tiến mới của máy cnc khắc gỗ, nâng cấp mới ngày càng tiện ích, hiện đại, dễ dàng sử dụng. 

Xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty Đông Phương, linh kiện nhập khẩu luôn có thương hiệu nổi tiếng, nguồn gốc rõ ràng: ray trượt, con trượt TBI Đài Loang; linh kiện điện của Leashine Trung Quốc; khung bệ thép nhập Hoa Kỳ...

Chế độ sau bán hàng hiệu quả

Khi mua máy cnc khắc gỗ bạn sẽ nhận được:

- Khóa chuyển giao công nghệ không giới hạn thời gian và số lượng người học. Ngay tại công ty Đông Phương có chỗ ăn và nghỉ ngơi miễn phí cho khách hàng.

- Tặng ngay 3000 file mẫu, tương ứng dung lượng 1000G

- Ngoài ra còn hỗ trợ vẽ mẫu miễn phí độc quyền trọn đời máy

- Bảo hành nhanh chóng, đối với cơ khí bảo hành trong 3 năm, đối với phần điện bảo hành trong 1 năm. Chỉ từ 1-3 ngày kỹ thuật bên Bán sẽ đến tận nhà khách hàng báo lỗi để xử lý.

-  Hết 3 năm bảo hành về cơ khí, công ty Đông Phương còn hỗ trợ 2 năm bảo trì máy sau đó. Định kỳ sẽ đến địa chỉ khách hàng để kiểm tra máy cnc.

...

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bác ngành mộc có thêm lựa chọn đơn vị bán máy thích hợp với yêu cầu.

Liên hệ ngay với công ty Đông Phương Hà Nội qua số: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 để nhận tư vấn theo yêu cầu nhé

Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Viết bình luận