Quá bất ngờ với những gì làm được của một chiếc máy khắc laser 6040

Quá bất ngờ với những gì làm được của một chiếc máy khắc laser 6040

| |Tin tức

Nếu để ý rằng trên thị trường máy khắc laser hiện nay thì máy khắc laser 6040 là một trong những chiếc máy đang rất được ưa chuộng. Bạn đang thắc mắc rằng tại sao nó lại được ưa chuộng đến như vậy? Muốn biết được điều đó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung của bài viết sau đây. 

Tìm hiểu về máy khắc laser 6040

Máy khắc khắc laser 6040 thuộc dòng máy khắc laser CO2. Chúng thích hợp để sử dụng để khắc trên các chất liệu phi kim. Kích thước khổ làm việc của máy 60cm x 40cm. Máy sử dụng hệ thống phần mềm điều khiển LaserCAD. Đây là một trong những phần mềm có giao diện thân thiện dễ học, dễ sử dụng. Nó tương thích với các định dạng file AI, DXF, DST, PLT, DWG, LAS. Ngoài ra có thể hỗ trợ trực tiếp AutoCAD, CorelDRAW và Photoshop.

Máy khắc laser 6040 sẽ mang lại cho bạn khả năng cắt khắc tuyệt với. Tốc độ khắc đạt tới 36000mm/ phút, tốc độ cắt 400mm/s vô cùng nhanh chóng. Tiết kiệm được thời gian gia công đáng kể. Hơn nữa độ chính xác gần như là tuyệt đối khi mà sai số chỉ nhỏ hơn 0.1mm. Môi trường hoạt động thích hợp nhất của máy ở nhiệt độ từ 0° C- 45° C, độ ẩm từ 5% - 95%.

Tìm hiểu thêm qua bảng thông số kỹ thuật sau đây

3 dòng máy cắt khắc laser phi kim đang được ưa thích hiện nay

Những khả năng máy khắc laser 6040 có thể làm được

Với một chiếc máy khắc laser 6040 bạn hoàn toàn có thể khắc trên mọi các vật liệu phi kim. Chẳng hạn như: gỗ, mica, da, vải, giấy, thủy tinh,...

Một số những sản phẩm ứng dụng của máy khắc laser 6040.

Nên đầu tư máy khắc laser như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Với những khả năng làm việc tuyệt vời như vậy cũng không khó hiểu tại sao mà máy lại được ưa thích đến như vậy. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm máy này khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chi tiết tường tận nhất.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận