Tại sao xưởng đồ gỗ mỹ nghệ tin tưởng đầu tư máy CNC đục gỗ Đông Phương?

Tại sao xưởng đồ gỗ mỹ nghệ tin tưởng đầu tư máy CNC đục gỗ Đông Phương?

| |Tin tức

Đồ gỗ mỹ nghệ là lựa chọn quen thuộc cho nội thất phong cách Á Đông. Ở Việt Nam có nhiều làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng, các làng nghề không chỉ cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Trước đây, hầu hết các làng nghề đều gia công theo phương pháp thủ công, nhưng công nghệ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, các làng nghề đã ứng dụng rộng rãi máy móc vào trong sản xuất. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tại sao nhiều xưởng mộc tin dùng máy CNC đục gỗ Đông Phương.

Máy CNC Đông Phương cạnh tranh với các máy CNC nhập khẩu

Để cạnh tranh được với hàng loại máy khắc gỗ trên thị trường không phải là dễ. “ Bí quyết” lớn giúp chúng tôi cạnh tranh tốt là ”Chất lượng máy khắc gỗ”. Chất lượng máy khắc gỗ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, dòng máy khắc gỗ chủ lực của CNC Đông Phương ngày càng phát triển mạnh. Chất lượng ngày càng cải thiện phù hợp với thị hiếu của nhà đầu tư. Không chỉ khách hàng cá nhận và các doanh nghiệp, xưởng mộc lớn đều tin tưởng đầu tư.

Máy CNC khắc gỗ Đông Phương có những đặc biệt nổi bật là:

Thứ nhất, Máy sản xuất trực tiếp trong nước

Xưởng sản xuất máy CNC Đông Phương tại Hưng Yên

Máy CNC Đông Phương 100% được sản xuất trực tiếp trong nước với linh kiện nhập khẩu chính hãng. Khách hàng có thể trực tiếp quy trình sản xuất tại xưởng của chúng tôi. Dễ dàng nhận định chất lượng sản phẩm máy khắc gỗ.

Thứ Hai, Linh kiện nhập khẩu chính hãng

Linh kiện là yếu tố quan trọng cấu hình nên một chiếc máy khắc gỗ chất lượng. Độ ổn định, máy chạy bền bỉ, sản phẩm đẹp hay không chính từ yếu tố linh kiện mà ra. Chúng tôi cam kết nói không với hàng nhái hàng kém chất lượng. Tất cả linh kiện đều có giấy kiểm định, test cẩn thận cả đầu vào và đầu ra.

Thứ ba, Phần mềm điều khiển nghiên cứu và phát triển

Làm chủ công nghệ máy khắc gỗ với phần mềm điều khiển CA100 Pro II do chính công ty nghiên cứu và phát triển. Hướng đến phần mềm máy khắc gỗ thân thiên với người Việt Nam. Đảm bảo bất kỳ khách hàng nào cũng có thể vận hành được máy khắc gỗ Đông Phương. Làm chủ công nghệ, dễ dàng khắc phục lỗi khi gặp phải.

>>>Xem thêm: TƯ VẤN CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC BỘ NGHÊ ĐỈNH SIÊU HOT

Thứ tư, Máy hoạt động ổn định trong thời gian dài

Máy hoạt động ổn định tại nhà khách hàng

Với linh kiện điện tử thì đúng là không ai dám khẳng định 100% về độ bền bao nhiêu năm. Nhưng với CNC Đông Phương chúng tôi tự tin đưa đến tay khách hàng  máy khắc gỗ với độ ổn định cao. Tuổi thọ bền lâu, sử dụng trong nhiều năm.

Kiểm chứng lớn nhất chính là phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng máy 7,8 năm quay lại đầu tư máy tiếp theo.

Thứ năm, dễ dàng tìm kiếm linh kiện thay thế

Máy khắc gỗ do chính Đông Phương sản xuất nên khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm linh kiện thay thế. Tất cả linh kiện chúng tôi đều có sẵn. Khách hàng không lo việc tìm đơn vị thương mại.

Thứ sáu , Máy Khắc gỗ Đông Phương cho sản phẩm sắc sảo

Sản phẩm máy CNC Đông Phương tạo ra sắc nét

Khung bệ máy được sản xuất chắc chắn, tránh rung lắc trong quá trình gia công. Động cơ Servo cho những bước chạy nhịp nhàng tránh mất bước. Phần mềm điều khiển lưu giữ gốc toạ độ Z dễ dàng sử dụng. Linh kiện máy đảm bảo độ trơn tru trong bước chuyển động, Tất cả tạo ra máy khắc gỗ Đông Phương chất lượng tốt nhất. Sản phẩm tạo ra có độ chính xác cao.
Máy khắc gỗ Đông Phương chiều lòng cả những khách hàng khó tính nhất!

Máy CNC đục gỗ Đông Phương - Lựa chọn tuyệt vời cho cơ sở Mộc

CNC Đông Phương là thương hiệu máy CNC được phát triển bởi Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội.

Thương hiệu đã nhận được nhiều danh hiệu danh giá như Top 50 thương hiệu nổi tiếng, Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam, Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt,…

Những chiếc máy CNC Đông Phương đã có mặt trên mọi miền tổ quốc, hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và đầu tư sản phẩm cho cơ sở mộc của mình.

Nhắc đến Windcam là nhắc đến những chiếc máy CNC chất lượng được sản xuất tại Việt Nam. Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, những chiếc máy CNC thương hiệu Windcam còn được đánh giá cao bởi dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

>>>Xem thêm: Máy CNC cắt gỗ 1325-1 kết hợp lô tỳ phôi có gì đặc biệt?

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận