TƯ VẤN CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC BỘ NGHÊ ĐỈNH SIÊU HOT

TƯ VẤN CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC BỘ NGHÊ ĐỈNH SIÊU HOT

| |Tin tức

 Đục bộ nghê đỉnh – Khách hàng nên lựa chọn cấu hình máy CNC đục gỗ nào??

Dòng bàn ghế Nghê đỉnh được chia làm 3 loại là Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh, Rồng Khuỳnh và  Nghê Bảo Đỉnh. Các loại ghế này thì có thiết kế khác nhau, nhưng điểm chung của nó thì là được điêu khắc nghê ở đỉnh. Những linh vật được điêu khắc chạm trổ trên các bộ bàn ghế nghê đỉnh, hầu như là các linh vật là “tứ linh”, “nghê”, “lân”.

Bộ nghê đỉnh không chỉ tạo sự uy nghi, quyền lực, thể hiện khí phách của gia chủ.  Mà nó mang đến sự may mắn, thịnh vượng và giữ tiền của cho gia chủ. Để tạo ra một bộ nghê đỉnh đẹp, những nét đục cần phải sắc nét đến từng chi tiết. Vì vậy, lựa chọn máy CNC đục gỗ chất lượng đục mặt hàng này không phải dễ. Trong bài viết này, CNC Đông Phương giới thiệu đến quý khách hàng cấu hình máy CNC đục bộ nghê đỉnh đang được các xưởng mộc đầu tư nhiều. Cùng tìm hiểu nhé!

Cấu hình máy CNC đục gỗ đục bộ nghê đỉnh

Các dòng ghế Nghê đỉnh nó còn có điểm chung đều được làm hầu hết bằng những dòng gỗ tự nhiên cao cấp như là: hương đá, gỗ đỏ, cẩm lại, gỗ mun, gỗ hương lào,…Có giá trị kinh tế cao. Vì vậy, việc gặp lỗi trong quá trình gia công gây thiệt hại lớn cho xưởng mộc. Khi quyết định đầu tư, Khách hàng nên lựa chọn đơn vị bán máy uy tín, máy CNC chất lượng để đảm bảo ít gặp lỗi khi gia công. Đã có rất nhiều khách hàng đầu tư máy CNC đục gỗ Đông Phương chuyên đục hàng ghê đỉnh này. Và cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-6 được đánh giá là phù hợp nhất.

Máy cnc đục gỗ 2225-6 hiện đang được sản xuất và phân phối trực tiếp tại CNC Đông Phương Hà Nội. Với thiết kế 06 đầu đục gia công năng suất cao với 06 sản phẩm cùng lúc. Thiết kế mặt bàn rộng 2150mm dài 2440mm đáp ứng tốt hành trình gia công các chi tiết của bộ nghê đỉnh.

Lựa chọn công suất phù hợp

Với những chi tiết như Chân quỳ, chương ghế, tay ghế thường đục sâu trên gỗ cứng và dày . Khách hàng nên sử dụng củ đục 2.2Kw, Spindle công suất lớn đảm bảo đục sâu đẹp lên đến 7-8cm.

>>>Xem thêm: Cỗ máy CNC cắt gỗ 1325-1 lô tỳ đè phôi có gì đặc biệt?

Hành trình Z tùy thuộc vào từng bộ bàn ghế

Yếu tố tiếp thep  khách hàng cần quan tâm là hành trình trục Z khi gia công. Thông thường bộ nghê đỉnh tay 12 , tay 14 khách hàng lựa chọn vai máy 250mm hành trình Z cao 200mm. Còn những bộ to hơn như  tay 16,18,20 khách hàng sử dụng vai máy 350mm hành trình Z cao 300mm.

Việc lựa chọn hành trình Z hợp lý, giúp đảm bảo được hành trình gia công các chi tiết trên sản phẩm. Khi lựa chọn máy CNC khắc hàng lưu ý những thông số kỹ thuật máy. Không phải máy nào cũng đục được đa dạng hết các mặt hàng. Nhưng máy cấu hình thấp thường bị giới hạn về sản phẩm. Và đặc biệt, với những bộ bàn ghế nghê đỉnh đòi hỏi kỹ thuật cao thì việc lựa chọn máy CNC đục gỗ càng được kỹ càng.

Động cơ máy CNC và phần mềm điều khiển

CNC Đông Phương đang sử dụng động cơ hai trục X,Z Servo. Động cơ khoẻ khoắn giúp máy CNC hoạt động trong thời gian không lo mất bước bỏ bước.

Phần mềm điều khiển đi kèm máy là Card CA100 Pro II do chính CNC Đông Phương nghiên cứu và sản xuất. Lưu ý: Thời gian đục mất nhiều thời gian Để phòng tránh sự cố mất điện khách hàng lấy tâm trước khi chạy,nếu không thực hiện thao tác này, quý khách sẽ phải làm bước lấy tâm thủ công rất tốn thời gian.

Lưu ý khi chạy máy

Một số lưu ý nhỏ khi chạy máy: Để tránh tình trạng gãy dao, hỏng phôi gỗ trong quá trình gia công. Khi đục chân quỳ, chương ghế nên phá thô trước khi đục tinh. Dao phá thô thường sử dụng loại dài, đa phần dài 80mm, Tốc độ máy CNC điều chỉnh khi phá thô khoảng 60-70%. Sau khi phá thô bề mặt gỗ sẽ mềm hơn,ta chuyển sang đục tinh với dao tinh 2 me dài 80mm và tốc độ máy khoảng 80%.

Giá máy CNC

Máy CNC đục gỗ 2225-6 chuyên đục bộ nghê đỉnh củ đục 2.2kw chuyên đục tay 12,14 có giá 197 triệu đồng. Và cấu hình máy CNC đục gỗ vai cao 350mm đục tay 16,18,20 là 202 triệu đồng. 

>>>Xem thêm: TƯ VẤN CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC BỘ BÀN GHẾ NGHÊ ĐỈNH| CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận