Tặng trọn bộ kho mẫu dung lượng lớn khi mua máy cnc Đông Phương

Tặng trọn bộ kho mẫu dung lượng lớn khi mua máy cnc Đông Phương

| |Tin tức

Nguyên tắc hoạt động của máy cnc là dựa trên sử dụng file mẫu. Vì vậy để có thể tạo ra các sản phẩm hoàn thiện bằng máy cnc thì yếu tố cần là bạn cần phải có file mẫu. Vậy cho nên khi lựa chọn một đơn vị để mua máy cnc hãy tìm đến những đơn vị cung cấp mẫu miễn phí cho khách hàng.

Đến mua máy cnc tại Đông Phương để nhận mẫu miễn phí

Nếu bạn đang kiếm tìm một đơn vị cung cấp máy cnc chất lượng thì chẳng có lí do gì lại bỏ qua Đông Phương. Là một trong những đơn vị cung cấp máy cnc được trực tiếp sản xuất tại Việt Nam. Áp dụng những kỹ thuật sản xuất máy tiên tiến và được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Các linh kiện trong máy được nhập khẩu chính hãng. Máy cnc của Đông Phương luôn cam kết đảm bảo về chất lượng.

Là dòng máy đục gỗ vi tính chính vì thế để có thể sử dụng được máy cnc bạn cần phải sử dụng file mẫu. Hiểu được điều đó Đông Phương đã hỗ trợ cho các khách hàng mua máy tại công ty kho mẫu dung lượng vô cùng lớn. Số lượng mẫu lên tới trên 3000 file mẫu đục gỗ. Không những vậy ở Đông Phương còn có riêng đội ngũ kỹ thuật vẽ mẫu sẽ hỗ trợ vẽ mẫu với những trường hợp khách yêu cầu. Bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào cần.

Những cái tên máy cnc gỗ đang được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay

Không chỉ có vậy khi mua máy cnc tại Đông Phương bạn còn nhận được thêm nhiều ưu đãi khác

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp mẫu miễn phí cho khách hàng Đông Phương còn có vô số những chế độ ưu đãi khác. Bạn sẽ nhận được một khóa dào tạo học sử dụng công nghệ máy tại công ty. Không giới hạn về thời gian cũng như số lượng người theo học. Trong thời gian theo học bạn sẽ được cung cấp đầy đủ nơi ăn chỗ nghỉ mà không phải phát sinh thêm khoản chi phí nào. Hỗ trợ chuyển giao công nghệ máy tại nhà có kỹ thuật viên đi kèm theo máy để hướng dẫn sử dụng trực tiếp. Cuối cùng bạn sẽ được bảo hành máy chế độ 1 Đổi 1 sửa chữa miễn phí thời gian kéo dài lên tới 3 năm. Cụ thể chính sách được áp dụng đối với 1 năm phần điện và 3 năm cơ khí.

4 mẹo nhỏ giúp bạn có thể sở hữu được một chiếc máy cnc gỗ như ý

Vậy chẳng có lí do  gì mà bạn không đến ngay với Đông Phương. 

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận