Thay đổi ngành mộc nhờ máy CNC 1325-4

Thay đổi ngành mộc nhờ máy CNC 1325-4

| |Tin tức

Máy CNC 1325-4 hiện nay đang là dòng máy CNC bán chạy nhất tại Đông Phương Hà Nội. Chiếm đến 60% trong đó là cấu hình máy CNC 1325-4 trong quý 1 năm 2021 vừa qua. Nhờ có máy CNC đục khắc gỗ đã giúp nhiều các xưởng mộc thay đổi trong sản xuất. Tăng sản lượng gia công sản phẩm, tiết kiệm được nhân công và thời gian so với đục tay thủ công.

Cấu hình máy CNC 1325-4

 Máy cnc 1325-4 là cấu hình máy hiện đại, được lắp ráp và sản xuất trực tiếp ngay tại Việt Nam, với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về công nghiệp máy móc. Chính vì vậy mà máy CNC ĐÔng Phương có độ bền cao, hoạt động bền bỉ ngày đêm..

Khung bệ máy được gia công chính xác bằng máy phay giường khổ lớn, robot hàn khung tự động nên đảm bảo độ chính xác cao cứng chắc.

Hành trình gia công của máy là 1550 x 2500mm gia công đa dạng các sản phẩm 3d như tranh gỗ, mâm trần, đồ thờ, bàn ghế, giường tủ,...

Công suất củ đục 1.5kw có thể đục sâu phôi gỗ tới 4cm. Quý khách hàng có thể nâng cấp lên 2.2kw để đục sâu phôi gỗ tới 7cm. Hoặc có thể kết hợp nâng cấp 1 củ đục lên 3.2kw để kết hợp cắt quảng cáo, cắt gỗ công nghiệp. Tiết kiệm 2 trong 1 vào cùng 1 cỗ máy vô cùng hiệu quả và tiết kiệm.

Phần mềm điều khiển sử dụng CA100  giao diện Tiếng Việt dễ dàng thao tác. Động cơ trục X,Z sử dụng Servo cao cấp khắc phục lỗi bỏ bước, mất bước khi gia công.

Tất cả những điều trên tạo nên 1 cỗ máy cnc 1325-4 hiện đại, chất lượng, bền bỉ và hiệu quả trong việc gia công đồ gỗ nội thất.

Phát triển ngành mộc nhờ vào máy CNC 4 đầu

Nhờ có máy cnc đưa vào ngành mộc, mà nhiều xưởng sản xuất phát triển vượt bậc, đem lại thu nhập cao, đời sống con người được cải thiện.

Máy cnc đi vào ngành mộc mà chất lượng sản phẩm cũng đạt chất lượng. Sản phẩm gia công đồng nhất, độ chính xác cao, điêu khắc sắc nét. Chính vì vậy mà sản phẩm đồ gỗ tạo ra từ máy cnc có giá trị thẩm mỹ và đem lại giá trị kinh tế cho người sử dụng.

Rất nhiều khách hàng của CNC Đông Phương đã đầu tư tin dùng không chỉ 1 sản phẩm, mà đầu tư lên đến 2,3, 4,... rất nhiều sản phẩm máy cnc để gia công.

>>>Xem thêm: Chế độ sau bán hàng khi sử dụng máy CNC Đông Phương

Chế độ bảo hành máy CNC 

Tất cả các dòng máy cnc của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện. Chi tiết:

– Spindle: 01 năm (Không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước làm mát trong quá trình vận hành)

– Vòng bi Spindle: 06 tháng

– Phần cơ khí: 03 năm

– Phần điện điều khiển: 01 năm (Không bảo hành nếu nguồn điện của bên Mua không ổn định, tức là điện áp quá cao hoặc quá thấp)

– Nhân viên kỹ thuật Đông Phương sẽ có mặt tại nhà khách hàng để hỗ trợ bảo hành sau 72 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin.

– Toàn bộ linh kiện phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành sẽ được Đông Phương Hà Nội đổi mới hoàn toàn, không sửa chữa.

>>>Xem thêm: Máy CNC khắc gỗ 1325-4 - Sản phẩm được các cơ sở Mộc đầu tư nhiều nhất năm 2021

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận