Thời gian sản xuất máy CNC tại Đông Phương Hà Nội

Thời gian sản xuất máy CNC tại Đông Phương Hà Nội

| |Tin tức

Máy CNC Đông Phương được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất chính ở Hưng Yên. Toàn bộ máy CNC đều được các kỹ thuật của công ty lắp ráp và sản xuất trực tiếp, với các linh kiện nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Vậy máy CNC của công ty Đông Phương sản xuất trong thời gian là bao lâu? Khách hàng đặt mua máy thì khi nào mới nhận được? Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu thời gian sản xuất máy CNC cụ thể nhé.

Thời gian sản xuất máy CNC tại Đông Phương là bao lâu?

Kỹ thuật Đông Phương đang lắp đặt mặt bàn máy CNC

Thời gian sản xuất máy CNC Đông Phương được tính từ thời điểm khách hàng đặt cọc máy. Sau khi nhận được cọc, chúng tôi tiến hành làm quy cách kỹ thuật. Bộ phận liên quan kiểm tra quy cách theo đúng hợp đồng và chuyển sang sản xuất.

Thời điểm đặt máy sẽ tương ứng với số lượng hợp đồng nhiều hay ít trước đó.Thời điểm đặt máy CNC Đông Phương sẽ được nhân viên kinh doanh báo khi tư vấn.

Hiện tại, thời gian sản xuất máy CNC Đông Phương vào khoảng 20-25 ngày tuỳ thuộc vào cấu hình máy CNC.

Máy trước khi xuất xưởng phải đảm bảo các quy chuẩn mà công ty đề ra, đảm bảo các yếu tố về chất lượng của máy thì mới được xuất máy về nhà khách hàng.

>>>Xem thêm: Đông Phương Hà Nội - địa chỉ đầu tư máy CNC hàng đầu Việt Nam

Sản xuất máy CNC Đông Phương có gì đặc biệt???

Kỹ thuật đang hoàn thiện lắp đặt máy CNC 1325-4

Việc sản xuất máy CNC trong nước là điều đặc biệt mà CNC Đông Phương mang lại cho khách hàng. Tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng chiếc máy CNC chất lượng nhất. Tự hào sản xuất ra chiếc máy CNC ” MADE IN VIETNAM” dành cho người Việt.

Quy trình sản xuất máy đều được xử lý nghiệm ngặt qua các bước. Mỗi bộ phận chịu trách nhiệm sản xuất đều thực hiện đúng quy định, sản xuất theo quy cách khách hàng lựa chọn. Kiểm tra rõ từng quy cách máy.

Linh kiện được nhập khẩu chính hãng. Được kiểm soát nghiêm ngặt từ khẩu nhập hàng đến khâu xuất xưởng.

Máy CNC Đông Phương sau khi sản xuất xong. Tiếp đến là quy trình kiểm tra máy trước khi xuất xưởng. Máy được chạy thử thực tế, kiểm tra công năng của máy. Kiểm tra độ ổn định của linh kiện lắp máy. Chất lượng máy có đạt để xuất xưởng hay không.

Tất cả đều được chúng tôi kiểm soát từ công đoạn đầu đến công đoạn cuối. Nhờ những quy trình này, máy CNC Đông Phương được khách hàng yêu quý về chất lượng.

Xuất máy CNC về nhà khách hàng sẽ được hỗ trợ những gì?

Máy CNC được cẩu về nhà khách hàng

Máy CNC được về nhà khách hàng sẽ có kỹ thuật của công ty Đông Phương về nhà khách hàng hỗ trợ chuyển giao công nghệ và hướng dẵn lắp đặt máy trong vòng 03 ngày miễn phí đối  với những dòng máy CNC đục gỗ. Trong 02 ngày đối với máy CNC cắt gỗ.

Khách hàng sẽ được hướng dẫn học vận hành máy CNC, chạy máy thực tế và tạo ra sản phẩm đầu tiên.

Với những cỗ máy CNC tháo rời cần lắp đặt tại nhà, sẽ có thêm từ 3-4 kỹ thuật về nhà khách hàng hỗ trợ lắp đặt máy được hoàn thiện.

Khách hàng mua máy CNC Đông Phương được hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng. Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file mẫu phổ biến.

>>>Xem thêm: KHÁM PHÁ | Người Việt sản xuất máy CNC như thế nào?

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận