Thống kế máy CNC Đông Phương chuyển giao thành công trong tháng 02.2022

Thống kế máy CNC Đông Phương chuyển giao thành công trong tháng 02.2022

| |Tin tức

Máy CNC Đông Phương luôn là người bạn đồng hành của các bác thợ ngành mộc hiện nay. Thật không quá khó để bắt gặp 1 cỗ máy CNC trong các xưởng mộc thuộc các làng nghề. Đông Phương đã mở rộng tệp khách hàng sử dụng trên toàn quốc, lan rộng những chiếc máy chạm khắc gỗ tới từng xưởng mộc. Bài viết này sẽ được thống kê số máy cnc xuất thành công trong tháng 02 năm 2022.

Tổng số máy chuyển giao trong tháng 02 vừa qua

 Trong tháng 2, CNC Đông Phương đã chuyển giao thành công 31 máy CNC trong sự vui mừng và phấn khởi của khách hàng khi nhận máy đúng ngày. Những chiếc xe thùng xe cẩu của chúng tôi chạy suốt ngày đêm không ngừng nghỉ chỉ mong vận chuyển máy an toàn, kịp thời giao đúng hẹn cho khách.

Tháng 2 vừa qua bên xưởng sản xuất làm việc hết công suất để đẩy mạnh tiến độ sản xuất, nhằm giao máy cho kịp tiến độ đơn hàng. Những máy cnc trước khi xuất xưởng vẫn phải trải qua các quy trình, bài test để đảm bảo yêu cầu xuất xưởng. Nên mọi chiếc máy CNC đến tay khách hàng đều phạt đạt chất lượng sử dụng, máy chạy sắc nét và ổn định.

Thường vào thời điểm cuối năm tâm lý khách hàng sẽ e ngại đầu tư. Tuy nhiên, để đảm bảo cho hoạt động sản xuất cuối năm và không bị gián đoạn làm máy đầu năm sau. Những xưởng mộc lớn vẫn mạnh tay đầu tư để chuẩn bị đơn hàng trong năm mới. Đã có rất nhiều khách hàng qua trực tiếp xưởng công ty để tham quan và xem máy trực tiếp, dẫn đến ký kết hợp đồng.

Trong đó có khách hàng anh Tình - Thanh Hóa đã sang xem máy, ký hợp đồng và vận chuyển luôn máy cnc về nhà, công ty chuyển giao máy thành công ngay tại ngày khách hàng ký hợp đồng.

>>>>Xem thêm: Tư vấn cấu hình máy CNC đục gỗ gia công tranh lý ngư vọng nguyệt hiệu quả

Tổng hợp những cấu hình máy chuyển giao thành công

Máy CNC chạm khắc gỗ 1325-4 chuyển giao thành công 16 máy đến: Anh Tình - Thanh Hóa, anh Hưng - Kim Động, Anh Tuấn - Vũng Tàu, anh Long - Bình Phước, Anh Phạm Văn Trường – Gia Lai, Công ty gỗ Đức Thành – Bình Dương.

9 máy CNC chạm khắc gỗ 2225-6 đầu   đến nhà Chú Khanh - Gia Lai, Anh Trần Ngọc Anh – Hà Tĩnh, Anh Nguyễn Xuân Hiền – Quảng Bình, Anh Ngô Văn Long – Nam Định, máy CNC chạm khắc gỗ 2225-6 chuyên làm nhà cổ về xưởng mộc anh Nguyễn Văn Sự - Hà Nội.

Do nhu cầu sản xuất hàng kích thước lớn   Anh Mai Văn Lợi – Nam Định và Anh nguyễn đình xuyên – Bình Thuận đã đầu tư cấu hình máy CNC 2225-4

Anh Hòa- Đồng Nai đồng tư 2 cỗ máy CNC 2225-8 và 3217-2Z-10 để gia công hàng loạt các sản phẩm gỗ, tạo ra năng suất cao trong gia công.

Cuối bảng xếp hạng tháng một là  dòng máy CNC 4 trục và máy cắt gỗ 2D xuất thành công 2 máy về xưởng mộc chuyên làm tượng gỗ của anh Nguyễn Văn Nhất – Bình Thuận và xưởng chuyển cắt gỗ công nghiệp của anh Hưng - Hà Nội.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đông Phương Hà Nội trong suốt thời gian qua. Mong rằng sang năm 2022 quý khách hàng sẽ còn ủng hộ CNC Đông Phương nhiều hơn nữa!

>>>Xem thêm: HỌC VẼ MẪU CNC BAO LÂU THÌ THÀNH THẠO?

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận