Top 5 mẫu lan can cầu thang sắt đẹp được làm từ chiếc máy cnc cắt sắt

Top 5 mẫu lan can cầu thang sắt đẹp được làm từ chiếc máy cnc cắt sắt

| |Tin tức

Lan can cầu thang là vị trí quan trọng trọng trong ngôi nhà, nó vừa vật trang trí, vừa tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, vừa giúp bảo vệ người dùng được an toàn. Hiện nay lan can bằng sắt đang rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao. Với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng thì thay vì với phương pháp thông thường như hàn, uốn thủ công dẫn đến mối hàn không đều nhau, không đẹp những người thợ đã biết sử dụng máy cnc cắt sắt trong quá trình gia công của mình để cho ra những sản phẩm đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian sống và làm việ, đảm bảo an toàn cho mọi công trình.

Những ưu điểm của máy cnc cắt sắt

Máy cnc cắt sắt sử dụng kết hợp công nghệ cắt plasma và oxy gas, tạo nên hiệu quả cao cho máy. Công nghệ cắt plasma có thể cắt được phôi vật liệu có độ dày từ 6 - 250 mm ; với công nghệ cắt oxy gas thì có thể cắt trên phôi có độ dày 6- 1500 mm.

Xem Thêm : Những kiến thức cần biết trước khi mua máy cắt cnc plasma

Hệ thống điều khiển máy có giao diện thân thiện với người dùng cho đó bạn có thể dễ dàng sử dụng máy và việc đào tạo cho công nhân vô cùng đơn giản. Máy được trang bị bộ THC điều khiển kỹ thuật số cho độ nhạy cao, phản ứng linh hoạt với độ mấp mô của phôi cắt. Hệ thống chống gãy mỏ bằng cảm biến đa chiều siêu nhạy, nếu khi cát mà gặp vật cản thì cảm biến sẽ báo về trung tâm để dừng cắt đảm bảo an toàn cho mỏ cắt và phôi.

Hiện tại Việt Nam, công ty Đông Phương là đơn vị đi đầu trong sản xuất và cung cấp các dòng máy cnc nói chung và máy cnc cắt sắt nói riêng được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng sử dụng. Công ty có nhà máy sản xuất chính tại Hưng Yên và có chi nhánh tại Đồng Nai giúp khách hàng có thể dễ dàng đến tham quan nhà máy, quy trình sản xuất cũng như vận hành máy.

Dưới đây là top 5 mẫu lan can cầu thang sắt được làm từ máy cnc cắt sắt

Xem thêm : Máy cắt plasma cnc - dòng máy giúp tối ưu hóa hiệu quả cho các donh nghiệp cơ khí

Để được tư vấn thêm về máy cnc cắt sắt quý khách hàng vui lòng liên hệ Ms. Huyền

Hotline : 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98

Email   : dongphuonghanoikd1@gmail.com

Địa chỉ nhà máy  :  KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh           : KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Viết bình luận