Trước khi mua máy cắt khắc laser kim loại cần chú ý những điều gì?

Trước khi mua máy cắt khắc laser kim loại cần chú ý những điều gì?

| |Tin tức

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, cơ sở sử dụng máy cắt khắc laser kim loại bởi chúng không chỉ đem đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn đem lại hiệu quả làm việc cao, giảm chi phí nhân công, thời gian làm việc. Nếu mua được chiếc máy cắt khắc laser kim loại tốt, chất lượng thì hiệu quả công việc sẽ cao hơn và máy dùng được sẽ bền hơn. Để có thể mua được chiếc máy tốt, phù hợp thì trước khi mua máy bạn nên chú ý một số vấn đề sau.

Xem thêm : Những ứng dụng của máy cắt khắc laser lên kim loại

Những điều cần lưu ý để đầu tư được chiếc máy cắt khắc laser kim loại tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên đó là nguồn của máy cắt khắc laser. Nguồn khắc rất quan trọng với máy cắt khắc laser kim loại, nó quyết định đến độ sâu của nét khắc, và tuổi thọ của máy, máy cắt cắt kim loại sử dụng nguồn fiber.

Điều nên lưu ý thứ hai đó là bàn khắc của máy. Bàn khắc của máy cắt khắc laser kim loại ảnh hưởng lớn đến độ chính xác của máy. Hiện trên thị trường có hai loại bàn khắc máy cắt khắc laser kim loại đó là: 

  • Bàn dùng thép tấm hàn nguyên khối : Loại bàn này có khối lượng cao, thiết kế phức tạp, đảm bảo máy hoạt động cho ra sản phẩm với độ chính xác cao, cắt khắc trên kim loại có kích thước lớn.
  • Bàn máy bằng thép hộp : loại bàn này thì có khối lượng nhẹ, chi phí cấu tạo thấp, khi chế tạo bàn máy này cần phải ủ nhiệt để giải tỏa lực căng bên trong của vật liệu trước khi gia công.

Thứ ba, bạn nên tìm kiếm địa chỉ cung cấp máy cắt khắc laser uy tín. Máy cắt khắc laser kim loại hoạt động khá phức tạp với công nghệ hiện đại. Bạn nên tìm kiếm những đơn vị hoạt động lâu năm, có đội ngũ kĩ thuật giỏi, hỗ trợ kịp thời khi máy gặp sự cố, chính sách hỗ trợ, chế độ hậu mãi tốt. 

Xem thêm : Máy khắc laser Đông Phương và những ưu điểm vượt trội của chúng

Hiện nay, Đông Phương Hà Nội chính là một trong những đơn vị cung cấp máy cắt khắc laser chính hãng, các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng số một tại Việt Nam. Mua máy cắt khắc laser kim loại của Đông Phương quý khách hàng sẽ được bảo hành máy trong vòng 1 năm và nguồn trong 2 năm.

Xem thêm video

Trên đây là một số những lưu ý cho khách hàng trước khi mua máy cắt khắc laser kim loại, hy vọng quý khách sẽ lựa chọn cho mình được chiếc máy cắt khắc laser phù hợp. Để được tư vấn thêm về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Ms. Huyền 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98 

Email : dongphuonghanoikd1@gmail.com

Địa chỉ nhà máy : KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh           : KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Viết bình luận