Tư vấn cấu hình máy CNC đục tranh gỗ trống đồng. Chia sẻ kho mẫu CNC miễn phí

Tư vấn cấu hình máy CNC đục tranh gỗ trống đồng. Chia sẻ kho mẫu CNC miễn phí

| |Tin tức

Tranh gỗ trống đồng là bức tranh nghệ thuật được sản xuất với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng đáp ứng nhu cầu của người mua. Tranh gỗ trống đồng là nét đẹp văn hóa dân tộc người Việt Nam. Để tạo ra được những bức tranh gỗ trống đồng đẹp mắt này, hiện nay, ngành mộc đều đưa máy CNC đục gỗ vào sử dụng. Chỉ cần đặt phôi gỗ lên, xuất file là máy CNC chạm khắc gỗ của Đông Phương Hà Nội có thể tạo ra 1 bức tranh hoàn chỉnh và sắc nét từng chi tiết.


Ý nghĩa của tranh gỗ trống đồng

Tranh gỗ trống đồng khắc họa những họa tiết tinh hoa trong nền văn hóa dân gian. Mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống, con người.

Tranh gỗ trống đồng thể hiện được sự uy quyền, đại diện cho quyền lực của người chủ bức tranh, như một biểu tượng cho người thủ lĩnh đích thực. Tranh gỗ trống đồng càng to càng lớn thì người thủ lĩnh càng có quyền uy.

Mặt trang gỗ trống đồng có họa tiết mặt trời ở giữ trung tâm, được xem là biểu tượng sinh khí tốt. Mặt trời chiếu ánh sáng và xua tan đi những vận khí xấu ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc của gia chủ.

Cấu hình máy CNC phù hợp đục tranh gỗ trống đồng

Trống đồng là những sản phẩm có kích thước khá lớn. Nên khi gia công chạm khắc gỗ, thường sẽ sử dụng 1 đầu khắc để tạo ra 1 sản phẩm. Ngoài việc gia công đục gỗ sản phẩm tranh gỗ trống đồng, khách hàng có thể gia công đa dạng các sản phẩm 3D khác.

Với 2 lựa chọn cấu hình máy hợp lý nhất hiện nay tại Đông Phương là: máy CNC 1325-4 và máy CNC 2225-6. Là 2 dòng máy bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, với cấu hình máy vô cùng cao cấp và hiện đại.

>>>Xem thêm: Cấu hình máy CNC đục gỗ 2235-2z-8 về Công ty Nội Thất Gia Phát Valencasa

Máy CNC chạm khắc gỗ 1325-4

 Máy cnc 1325-4 là cấu hình máy hiện đại, được lắp ráp và sản xuất trực tiếp ngay tại Việt Nam, với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về công nghiệp máy móc. Chính vì vậy mà máy CNC ĐÔng Phương có độ bền cao, hoạt động bền bỉ ngày đêm.

Hành trình gia công của máy là 1550 x 2500mm gia công đa dạng các sản phẩm 3d như tranh gỗ, mâm trần, đồ thờ, bàn ghế, giường tủ,... 

Công suất củ đục 1.5kw có thể đục sâu phôi gỗ tới 4cm. Quý khách hàng có thể nâng cấp lên 2.2kw để đục sâu phôi gỗ tới 7cm. Hoặc có thể kết hợp nâng cấp 1 củ đục lên 3.2kw để kết hợp cắt quảng cáo, cắt gỗ công nghiệp. Tiết kiệm 2 trong 1 vào cùng 1 cỗ máy vô cùng hiệu quả và tiết kiệm

Phần mềm điều khiển sử dụng CA100  giao diện Tiếng Việt dễ dàng thao tác. Động cơ trục X,Z sử dụng Servo cao cấp khắc phục lỗi bỏ bước, mất bước khi gia công.

Máy CNC đục khắc gỗ 2225-6

Cấu hình máy hiện đại như cấu hình máy CNC 1325-4, chỉ khác hành trình làm việc lớn chiều rộng 2m2, chiều dài 2m5 nên gia công đa dạng các sản phẩm 3D từ nhỏ đến lớn. Số lượng 6 đầu đục tạo ra đồng thời 6 sản phẩm giống nhau, đem lại năng suất cao khi gia công.

Khi sử dụng máy của công ty Đông Phương, quý khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí, học đến khi thành thạo mà không giới hạn thời gian và số lượng người học. Đồng thời, kỹ thuật sẽ về nhà hỗ trợ lắp đặt máy, vận hành máy tại nhà khách hàng trong vòng 3 ngày miễn phí. Hỗ trợ, vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy. Bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo quá trình gia công. 

Kho mẫu CNC miễn phí tại Đông Phương

Khách hàng tìm kiếm mẫu tại Đông Phương Hà Nội có thể vào trực tiếp kho mẫu: maufree.vn. Trong đó có rất nhiều các loại mẫu theo từng mục khác nhau. Chỉ cần tải về miễn phí là có thể sử dụng. Trong thư viện này có tới khoảng 5000 file mẫu khác nhau, cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Hoặc khách hàng có thể vào trang web: cncdongphuong.com. Sau đó chọn mục Thư viện mẫu để tìm kiếm các mẫu phù hợp nhé.

>>>Xem thêm: LỰA CHỌN MÁY CNC 4 MŨI HAY 6 MŨI THÌ HIỆU QUẢ??? 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận