Tư vấn kinh nghiệm chọn mua máy cnc khắc đá, máy cnc cắt đá tốt nhất hiện nay

Tư vấn kinh nghiệm chọn mua máy cnc khắc đá, máy cnc cắt đá tốt nhất hiện nay

| |Tin tức

Cùng với xu hướng hội nhập và dòng chảy đầu tư ngày càng nhiều từ nước ngoài vào Việt Nam nhu cầu đầu tư công nghệ để giải quyết công việc một cách nhanh chóng và chính xác là sự lựa chọn và tìm đến hàng đầu của rất nhiều các nhà đầu tư. Trong ngành điêu khắc đá cũng vậy, các chủ xưởng đá mỹ nghệ đã tìm tòi và đầu tư cho mình những chiếc máy cnc khắc đá nhằm tối ưu hóa sản xuất. Vậy để có thể chọn mua được chiếc máy cnc khắc đá phù hợp, chất lượng tốt thì bạn cần phải chú ý những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm : Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của tượng đá con ngựa trong kinh doanh

Trước khi mua máy bạn nên tìm hiểu chú ý đến những yếu tố dưới đây

Thứ nhất, độ vững chắc của máy

Do đá nguyên khối có trọng lượng rất lớn nên người dùng phải chọn những dòng máy có độ vững chắc cao, máy có độ chắc khỏe tốt thì mới có thể chịu được lực mạnh và đáp ứng được nhu cầu khắc khi gia công trên cả khối đá lớn.

Thứ hai, thiết kế máy và tốc độ di chuyển của motor

Khách hàng nên chọn những dòng máy cnc khắc đá có cấu hình và thiết kế vững chắc, cao cấp, hiện đại để giúp đễ dàng di chuyển các phôi đá .

Khi máy cnc khắc đá hoạt động thì tốc độ di chuyển của motor củ đục rất quan trọng, quyết định tốc độ chạy phù hợp của mẫu đá, số lượng vòng quay để có thể khắc được đá trong khoảng thời gian nhanh với độ chính xác cao.

Thứ ba, phần mềm điều khiển máy

Các phần mềm trên máy cnc khắc đá cần phải được tối ưu nhất để người dùng có thể dễ dàng lập trình sử dụng máy do các thao tác đục khắc trên đá khá phức tạp. Một số phần mềm thông dụng như JDPaint, Studio V8,...

Xem thêm : Máy cnc khắc đá - giải pháp tối ưu cho người cho người thợ làng nghề Non Nước, Đà Nẵng

Đơn vị nào cung cấp máy cnc khắc đá uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy khắc đá, tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp máy uy tín thì không phải dễ. Một trong số những địa chỉ cung cấp máy cnc khắc đá chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là Đông Phương Hà Nội. Các dòng máy cnc khắc đá của Đông Phương được tích hợp công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu hiện nay. Chất lượng máy ổn định, ít khi xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng máy. Máy cnc khắc đá Đông Phương có tốc độ khắc nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả công việc.

Video xem thêm

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm máy cnc khắc đá quý khách vui lòng liên hệ

Hotline : 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98 

Email   : dongphuonghanoikd1@gmail.com

Địa chỉ nhà máy : KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên

Chi nhánh           : KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Viết bình luận