Ứng dụng của máy đục gỗ CNC trong ngành sản xuất gỗ mỹ nghệ hiện nay

Ứng dụng của máy đục gỗ CNC trong ngành sản xuất gỗ mỹ nghệ hiện nay

| |Tin tức

Các thiết bị máy cnc hiện nay được áp dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Chúng có thể làm việc một cách tự động hóa mà không cần sự can thiệp quá nhiều của con người. Và trong ngành sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cũng vậy. Công nghệ máy cnc hiện đang được sử dụng khá phổ biến. Hãy cùng chúng tôi khám phá về công nghệ máy đục gỗ cnc trong ngành sản xuất gỗ mỹ nghệ trong nội dung của bài viết này. 

Khám phá công nghệ máy đục gỗ CNC

Với mục đích ra đời nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả trong công việc ngành mộc. Máy cnc có khả năng điêu khắc tạo hình hoa văn trên gỗ một cách nhanh chóng, chính xác như mong muốn người dùng. Thao tác điều khiển sử dụng thông qua máy tính. Bạn chỉ cần nhập dữ liệu, file mẫu điêu khắc mình muốn làm vào máy. Tất cả những công việc gia công trên vật liệu còn lại máy sẽ xử lí nhanh chóng. Năng suất mà hiệu quả là tất cả những gì mà máy mang đến cho bạn. Hơn nữa bạn không cần mất quá nhiều công sức, có thể giành thời gian để làm những công việc khác. 

Có đa dạng rất nhiều những mẫu mã máy đục gỗ cnc khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với số lượng đầu khắc theo khả năng sử dụng của mình. Hiện nay máy đục gỗ cnc được phân loại theo 2 loại: 

  • - Máy điêu khắc gỗ 3D: Chuyên đục phẳng như đục giường, tủ, phù điêu, tranh,...
  • - Máy điêu khắc gỗ 4D :Chuyên sử dụng đục các sản phẩm khối như tượng, trụ cầu thang, chân bàn ghế, lục bình,..

Bạn cũng có thể kết hợp giữa 2 chức năng trên một cấu hình máy. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

> Xem thêm: Công nghệ cắt vách ngăn tự động bằng máy cnc bạn đã biết chưa?

Một số sản phẩm thực tế của máy đục gỗ CNC

Không cần mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn có được thành quả như mong muốn. Vậy tại sao không đàu tư ngay một chiếc máy đục gỗ cnc cho mình nhỉ? 

>Có thể bạn quan tâm: Cấu hình máy đục gỗ 4 mũi chất lượng cao giá chỉ 155 triệu

Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Đơn vị sản xuất máy các loại máy CNC hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ: Km 17 - QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng -Văn Lâm - Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3A, Khu Phố 8B, P Tân Biên, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận