Ưu điểm khi sử dụng máy CNC 2225-6

Ưu điểm khi sử dụng máy CNC 2225-6

| |Tin tức

Máy CNC đục khắc gỗ 2225-6 hiện nay là dòng máy được rất nhiều các xưởng mộc có quy mô từ vừa tới lớn sử dụng. Do cấu hình máy hiện đại, khổ làm việc lớn nên gia công đạt hiểu quả cao. Đây cũng là dòng máy được bán chạy nhất trong nhiều năm qua, vươn lên TOP 1 trong những cỗ máy CNC đáng sử dụng nhất. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu ưu điểm khi sử dụng máy CNC này nhé.

Khổ máy lớn gia công đa dạng sản phẩm

 Với khổ làm việc lớn: 2200 x 2500 gia công thoải mái các loại kích thước của giường gỗ. Không chỉ vậy còn gia công được tranh gỗ, mâm trần, đồ thờ, bàn ghế,... các sản phẩm mặt phẳng 3D. Đây cũng là 1 trong nhưng ưu điểm của dòng máy CNC này giúp khách hàng ưa chuộng. Cùng lúc tạo ra 6 sản phẩm giống nhau, đem lại năng suất tuyệt vời khi gia công.

Công suất củ đục cấu hình máy tiêu chuấn là 1.5kw có thể đục sâu tới 4cm. Nhưng với sản phẩm gia công giường gỗ, thường sẽ đục sâu tới 7cm, nên quý khách hàng có thể lựa chọn nâng cấp công suất củ đục lên 2.2kw để gia công cho phù hợp.

Động cơ trục X, Z sử dụng Ac Servo cao cấp, khắc phục lỗi bỏ bước, mất bước khi gia công. Máy CNC 2225-6 được trang bị phần mềm điều khiển Ca100 giao diện Tiếng Việt dễ dàng thao tác.

Phần mềm điểu khiển sử dụng CA100 Pro với giao diện Tiếng Việt dễ dàng vận hành và thao tác.

Khung bệ máy được gia công chính xác tại xưởng sản xuất, theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Mọi quy trình sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo máy cnc trước khi xuất ra phải đạt chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn vận hành máy CNC Đông Phương

Cấu hình máy bán chạy nhất Đông Phương Hà Nội

Là 1 cỗ máy CNC hiện đại, được sản xuất theo dây chuyền chất lượng nên 1 cỗ máy CNC tạo ra đảm bảo rất nhiều quy chuẩn tới tay khách hàng.

Các linh kiện máy được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng đi đầu về công nghiệp máy móc nên đảm bảo 1 cỗ máy bền bỉ, hiệu quả, tạo ra sản phẩm sắc nét.

Chính vì vậy mà các cỗ máy CNC đục khắc gỗ của Đông Phương luôn là dòng máy bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

CNC 2225-6 hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư, và cũng là 1 trong những dòng máy bán chạy nhất hiện nay, gia công đa dạng các sản phẩm từ nhỏ tới lớn.

Chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua máy CNC tại Đông Phương

Về phần chuyển giao công nghệ:

Ngay khi đầu tư máy, khách hàng sẽ được kỹ thuật của công ty Đông Phương hỗ trợ dạy chuyển giao như: hướng dẫn khách hàng vẽ mẫu, làm file, xuất file,.. đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Khách hàng có thể học chuyển giao trực tiếp tại hai cơ sở của công ty Đông Phương. Chúng tôi sẽ sắp xếp chỗ ăn ngủ nghỉ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Hoặc khách hàng có thể chọn Học chuyển giao online trong mùa dịch đi lại khó khăn.

Khi máy sản xuất xong và vận chuyển về nhà khách hàng. Kỹ thuật của công ty sẽ về tận nhà hỗ trợ khách hàng lắp đặt và hướng dẫn vận hành, chuyển giao thực tế tại nhà trong vòng 3 ngày miễn phí.

Về phần chính sách hỗ trợ mẫu

Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file ngay sau khi ký hợp đồng mua máy. Các mẫu phổ biến hiện nay, chỉ cần tải về là có thể chạy máy.

Ngoài đào tạo vẽ mẫu CNC Đông Phương có chính sách hỗ trợ mẫu cho khách hàng trong thời gian sử dụng máy CNC . Hỗ trợ vẽ mẫu, thiết kế mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy. Chỉnh sửa, Scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy.

Về chế độ bảo hành

Máy CNC được Bảo hành 3 năm phần cơ khí – 1 năm phần điện. Phần cơ khí ở đây không chỉ bao gồm phần khung bệ, mà còn bao gồm cả thanh trượt, con trượt, thanh ray, hệ thống vitme,... tất cả đều được bảo hành 3 năm.

Đông Phương bảo hành nhanh chóng, khắc phục lỗi kịp thời cho khách hàng trong vòng 72h. Trong thời gian bảo hành tất cả linh kiện lỗi được đổi mới 1 đổi 1. Mọi chi phí bảo hành đều do Đông Phương chịu hoàn toàn. Trừ củ đục Spindle khách hàng chuyển về bảo hành, công ty có tránh nhiệm sửa chữa miễn phí.

>>>Xem thêm: Máy đục gỗ CNC 2225 – 6: Nhanh, bền và dễ sử dụng

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận