Vì sao máy cnc khắc gỗ 3 Wind 1825-6 lại được ưa chuộng như vậy?

Vì sao máy cnc khắc gỗ 3 Wind 1825-6 lại được ưa chuộng như vậy?

| |Tin tức

Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu về các dòng máy cnc khắc gỗ vậy thì đừng nên bỏ qua về dòng máy cnc 3Wind-1825-6 này. Đây là dòng máy được đánh giá là dòng máy có cấu hình ổn định và hiện đang được ưa chuộng tại thời điểm hiện nay. Vậy thì dòng máy này có những điểm gì đặc biệt? Ngày hôm nay mời bạn đọc cũng Đông Phương đi tìm hiểu rõ hơn về dòng máy này thông qua nội dung bài viết sau đây.

Đánh giá cấu hình và đặc điểm của máy cnc khắc gỗ 1825-6

Là một trong những dòng máy đục gỗ 3D có thiết kế khổ lớn. Kích thước mặt bàn làm việc tiêu chuẩn của máy khổ 1m8 x 2m5. Đáp ứng được tốt các nhu cầu gia công lớn nhỏ. Kết cấu máy phần khung bệ được làm từ thép hộp nhập khẩu Hoa Kì để đảm bảo độ vững chắc của máy. Phần hệ thống dẫn hướng truyền động đều là những linh kiện được nhập khẩu tốt nhất từ Đài Loan, Hàn Quốc. Hơn nữa máy được trang bị thêm phần hệ thống cảm biến nhiệt báo lỗi. Điều này giúp cho bạn có thể nhận biết được nhiệt độ của máy từ sâu bên trong máy mà cảm nhận bên ngoài sẽ không thể nào biết được.

Máy được trang bị tới 6 mũi đục Spindle giúp bạn hoàn toàn có thể gia công cùng lúc nhiều sản phẩm. Sử dụng giao diện điều khiển bằng tiếng Việt dễ dàng điều khiển, dễ dàng thao tác. Cấu hình máy tốt có thể hoạt động bền bỉ liên tục. Sử dụng máy giúp nâng cao năng suất chất lượng và hiệu quả công việc. 

>> Xem thêm: Tìm hiểu sơ lược về cấu tạo của các dòng máy cnc gỗ hiện nay

Một số những sản phẩm ứng dụng được tạo ra nhờ công nghệ máy khắc gỗ cnc

>> Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của các dòng máy CNC khắc gỗ?

Bạn đang có ý định muốn đầu tư cho mình một sản phẩm máy khắc gỗ cnc. Bạn đang muốn tham khảo một địa chỉ bán máy cnc gỗ tốt nhất. Vậy thì chắc chắn rằng Đông Phương là điểm đến bạn cần. Là đơn vị trực tiếp sản xuất công nghệ máy cnc gỗ tại Việt Nam. Đông Phương có tất cả những sản phẩm máy tốt nhất trên thị trường. Giá thành hợp lí, chế độ ưu đãi tốt, thời hạn bảo hành dài hạn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và giải đáp rõ các thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ.

☎: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận