Xuất ngay 2 cỗ máy CNC đục gỗ về xưởng mộc làm hòm tại Đồng Nai

Xuất ngay 2 cỗ máy CNC đục gỗ về xưởng mộc làm hòm tại Đồng Nai

| |Tin tức

Là cơ sở chuyên gia công trại hòm tại Đồng Nai, xưởng mộc gia công số lượng lớn nên việc đầu tư máy CNC là cực kỳ cần thiết. CNC Đông Phương vừa xuất xưởng thành công 2 cỗ máy CNC đục khắc gỗ 2225-6 và máy CNC 3217-2Z-12 về xưởng mộc Anh Nguyễn Minh Hiếu - Đồng Nai. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé.

2 cấu hình máy CNC anh Hiếu đầu tư

Máy CNC đục gỗ 2225-6

Máy CNC 2225-6 được anh Hiếu đầu tư

Máy 2225-6 đầu xưởng mộc anh Hiếu đầu tư được thiết kế khổ làm việc 2m15 x 2m5.

Đây là cấu hình máy đáp ứng được hầu hết nhu cầu chạm khắc 3D trên gỗ như đục khắc giường tủ, bàn ghế , đồ thờ, tranh gỗ, đốc lịch,...

Từ những chi tiết nhỏ nhất chỉ vài cm đến những sản phẩm lớn nhất như tranh gỗ phù điêu các loại máy khắc cnc đều đảm nhận rất tốt.

Máy sử dụng bộ điều khiển CA100 Pro II do công ty Đông Phương nghiên cứu và phát triển, giao diện Thuần Việt giúp người dùng dễ dàng thao tác cũng như bước đầu tiếp cận công nghệ. 

Máy được trang bị 6 củ đục vi tính có thể đồng thời tạo ra 6 sản phẩm giống nhau chỉ trong cùng một lần gia công.

Với thiết kế cơ khí khung bệ thép đúc vững chắc, màu sắc bắt mắt, vận hành mạnh mẽ, ổn định hoạt động được cả ngày đêm giúp khách hàng tối ưu được năng suất.

Dòng máy CNC Đông Phương Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.

Máy chạy ổn định, vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, sản phẩm mịn, độ sắc nét cao. Có tính năng tự động cảnh báo khi chạy quá tải.

Máy CNC đục gỗ 3217-2Z-10

Máy CNC 3217-2Z-10 được anh Hiếu đầu tư

Cấu hình máy này cũng tương tự như dòng máy CNC 6 đầu ở trên. Tuy nhiên, đây là dòng máy có khổ làm việc cực đại, kích thước gia công lớn nhất trong dòng máy CNC đục khắc gỗ tại Đông Phương.

Máy được trang bị 2 trục Z với 10 đầu đục, công suất spindle 1.5kw. Máy có thể gia công được 10 sản phẩm trong cùng một lần gia công.

Đặc biệt, máy có thể gia công được các sản phẩm đối vế một cách hiệu quả.

Máy gia công hiệu quả phào chỉ, cánh tủ, chân quỳ, mặt ngăn kéo, dạ triện, vách 2 bên bàn thờ ông địa,yếm,… với số lượng lớn.

Dòng máy đục khắc gỗ 3217-2z-10 này đang thống trị phân khúc dòng máy gia công hàng loạt tại Đông Phương Hà Nội.

Bàn giao thành công 2 cỗ máy CNC trong tháng 12/2022

Qua sự tìm hiểu của anh Nguyễn Minh Hiếu - chủ xưởng mộc làm trại hòm tại Đồng Nai, anh quyết định lựa chọn Đông Phương Hà Nội làm đối tác tin cậy để đầu tư.

Do khối lượng công việc chạm khắc liên tục, anh Hiếu thực hiện ký kết hợp đồng với CNC Đông Phương vào cuối tháng 11/2022. Trong tháng 12/2022 anh Hiếu đã được công ty bàn giao 2 cỗ máy CNC về nhà.

Mặc dù máy CNC đến trong thời gian tối muộn, nhưng lực lượng anh em của anh Hiếu đã cố gắng hỗ trợ công ty để đưa 2 cỗ máy CNC vào xưởng sản xuất.

Cùng với sự hỗ trợ chuyển giao công nghệ của kỹ thuật công ty Đông Phương đã về nhà hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn chuyển giao tại nhà giúp anh Hiếu đã sử dụng được máy CNC thành thạo và chuyên nghiệp.

Cảm ơn anh Hiếu vì đã chọn CNC Đông Phương làm đối tác tin cậy. Chúc xưởng mộc của anh Hiếu ngày càng làm ăn hồng phát và thăng tiến.

>>>Xem thêm: Bảo hành máy CNC Đông Phương - dịch vụ tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Dịch vụ khách hàng mà anh Hiếu nhận được khi đầu tư máy CNC 

Khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương, quý khách hàng sẽ được tham gia khoá học chuyển giao công nghệ miễn phí.

Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học, quý khách hàng được đào tạo và chuyểng giao cho tới khi thành thạo.

Đông Phương Hà Nội hỗ trợ vẽ mẫu, chỉnh sửa và scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy.

Công ty tặng kho mẫu bao gồm 5000 file mẫu đẹp và có tính ứng dụng cao trong ngành Mộc.

Máy CNC Đông Phương bảo hành máy 03 năm phần cơ khí, hệ thống dẫn hướng và 01 năm phần điện. Thời gian bảo hành chậm nhất trong 72h kể từ khi khách hàng thông báo. Cơ chế bảo hành đổi mới, không sửa chữa, linh kiện thay thế chính hãng.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất máy CNC  với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm,  đội ngũ kỹ sư Cơ khí, kỹ sư hệ thống điện chuyên môn giỏi, CNC Đông Phương cam kết hỗ trợ, khắc phục các lỗi thường gặp cho khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

>>>Xem thêm: BÁO GIÁ MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG NĂM 2023

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận