Bán Máy Cắt Khắc Laser tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bán Máy Cắt Khắc Laser tại Thành Phố Hồ Chí Minh

| |Tin tức

Máy cắt khắc laser tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xã hội ngày càng phát triển, việc sản xuất và kinh doanh ngày càng phát triển đòi hỏi sản phẩm làm ra phải đáp ưng nhu cầu của thị trường, sản phẩm làm ra phải đẹp và tinh tế và khâu sản xuất phải tạo ra nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn. Với các ngành quảng cáo cần độ chính xác tỉ mỉ, tốc độ xử lý phải nhanh, các đường cắt phải mịn và đẹp trên các vật liệu kim loại, hay mica, giấy .v.v thì công nghệ của máy cắt khắc laser hiện nay có thể đáp ứng được điều này.

Máy Laser Kim Loại 1325

Những loại máy cắt khắc laser nào tốt nhất?

Máy cắt khắc Laser CNC 3020, 6040, 6090, 9013, 1325 cắt khắc giày da, thiệp cưới, khắc dấu, các chất liệu phi kim, Máy Laser Fiber 10W, 20W cắt khắc trên chất liệu kim loại, vật liệu kim khí quý...phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng. Khách hàng làm quảng cáo, làm trong ngành giày da, thiệp cưới, khắc dấu có thể sử dụng máy do Công ty Đông Phương Hà Nội phân phối, hiện tại máy được bán toàn quốc.

Máy Laser Cắt Khắc 1390

Ở thành phố Hồ Chí Minh có thể mua máy cắt khắc Laser ở đâu?

Nếu quý khách muốn mua máy cắt khắc laser tại TPHCM hoặc ở bất cứ tình thành nào, quý khách vui lòng chọn Model của các máy cắt khắc laser: TẠI ĐÂY. Hoặc có thể đến địa chị chi nhánh của công ty máy CNC Đông Phương tại TP.HCM : Số 868, QL1A, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12.

Tiếp tục theo hướng dẫn trên Website cũng khá đơn giản, quý khách điền đầy đủ thông tin cần thiết, có thể cung cấp 2 số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất cho quý khách.

Cách 2: Gọi ngay 01686 898 899 - Ms Thúy Huệ, 0906 766 028 / 0981 699 989 - Ms Hồng để được tư vấn máy phù hợp với quy mô sản xuất và nhu cầu của xưởng gỗ.

Cách 3: Cách này nếu thấy chúng tôi Online thì nhấn vào đây để chat với chúng tôi. Có thể thấy lâu trả lời hoặc không thấy ai Online để trả lời thắc mắc của quý khách phiền quý khách làm phương án thứ 2.

xem thêm bài viết: Máy khắc laser với ngành công nghiệp quảng cáo

Viết bình luận