Lợi ích không ngờ khi đầu tư máy đục gỗ mini

Lợi ích không ngờ khi đầu tư máy đục gỗ mini

| |Tin tức

Máy đục gỗ mini là các dòng máy CNC gỗ được thiết kế khổ nhỏ. Chúng được biết đến như là giải pháp tối ưu tài chính cho người mua hàng. Là phiên bản máy thu nhỏ thế nhưng những tính năng của chúng vẫn được giữ nguyên. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi về những lợi ích khi sử dụng dòng máy đục gỗ mini này nhé!

Lợi ích khi đầu tư máy đục gỗ mini

Bạn đang có ý định muốn sở hữu cho mình một sản phẩm máy đục gỗ để giúp cho công việc của mình thêm hiệu quả. Thế nhưng bạn lại gặp trục trặc khó khăn về vấn đề tài chính. Vậy thì máy đục gỗ mini sẽ là giải pháp tối ưu tài chính nguồn vốn cho bạn. 

Tuy là dòng máy đục gỗ mini thế nhưng chất lượng hiệu quả khi sử dụng máy sẽ không hề thua kém so với các dòng máy khổ lớn. Với kích thước khổ làm việc tiêu chuẩn 900mm x 15000mm. Bạn hoàn toàn có thể gia công tốt các sản phẩm với kích thước mặt bàn làm việc như vậy. Công suất củ đục 1.5kW mang lại khả năng đục tốt trên các chất liệu gỗ. Bạn có thể đục sâu vật liệu tối đa là 4 phân. Gầm máy thiết kế tối ưu 150mm. Máy được thiết kế 4 đầu đục giúp bạn có thể làm cùng lúc 4 sản phẩm như nhau trong một khoảng thời gian. Điều này đồng nghĩa với hiệu quả năng suất chất lượng công việc tăng lên gấp nhiều lần. Sản phẩm đưa ra trên thị trường sẽ có tính cạnh tranh hơn

Như vậy với nột chiếc máy đục gỗ mini mang lại nhiều lợi ích như vậy  thì chẳng có lí do gì mà bạn không đầu tư cho mình một chiếc máy. Sản phẩm giá rẻ mà chất lượng vẫn vô cùng tốt.

>>> Các loại linh kiện dao dùng trong máy CNC nhất định bạn nên biết

Cần lưu ý những gì khi đi mua máy đục gỗ mini?\

Để mua được một sản phẩm máy đục gỗ mini tốt nhất bạn nên tham khảo và tìm đến những địa chỉ bán máy uy tín. Nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm đến địa chỉ nào uy tín vậy thì hãy đến và trải nghiệm về những sản phẩm cũng như dịch vụ tại Đông Phương. Là đơn vị sản xuất máy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đến với Đông Phương bạn sẽ nhận được những điều tốt nhất. Từ chất lượng sản phẩm, cho đến các chính sách ưu đãi. Đặc biệt hơn chế độ hậu mãi bảo hành sẽ khiến bạn hài lòng hơn cả. Trong thời hạn bảo hành máy bạn sẽ được sửa chữa máy hoàn toàn miễn phí. Thời hạn bảo hành được áp dụng kéo dài trong vòng 3 năm đối với phần cơ khí máy và 1 năm đối với phần điện của máy.

>>> Hãy tìm hiểu về phân khúc giá máy cnc khắc gỗ hiện nay

Mọi thông tin chi tiết tìm hiểu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất!

Liên hệ: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận