Những điều bạn cần biết về dòng máy khắc đá khổ lớn

Những điều bạn cần biết về dòng máy khắc đá khổ lớn

| |Tin tức

Bạn đang tìm hiểu về dòng máy khắc đá khổ lớn vậy thì nhất định phải đọc nội dung bài viết này. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những nội dung chi tiết, những điều cần biết về dòng máy khắc đá này. Tham khảo thông qua nội dung bên dưới.

Tìm hiểu máy khắc đá khổ lớn 3Wind-1325-1-Stones

Là một trong những dòng máy khắc đá công suất lớn máy 3Wind-1325-1-Stones có thể đáp ứng các nhu cầu gia công trên đá. Thiết kế mặt bàn làm việc khổ 1m3 x 2m5 máy có thể gia công các yêu cầu làm việc từ lớn đến nhỏ. Với kết cấu cơ khí khung máy vững chắc cùng với phần hệ thống điều khiển tối ưu máy sẽ cho ra những dòng sản phẩm tốt nhất. 

Sử dụng phần mềm điều khiển NcStudio có giao diện bằng tiếng Việt  giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Công suất củ đục của máy 5.5kW mang đến khả năng đục tối ưu mạnh mẽ. Máy hỗ trợ định dạng các file G-code, HPGN, PLT, DST, AI, DXF, ... Dòng điện của máy là 220V/ 380V/ 50Hz. 

Đặc biệt sản phẩm do máy tạo ra vô vô cùng đẹp mắt, hoàn hảo và chính xác. Sử dụng máy giúp công việc hiệu quả hơn rất nhiều so với cách làm thông thường. Tiết kiệm được thời gian cũng như công sức lao động.

>> Xem thêm: Khắc phục và xử lí lỗi Driver của các dòng máy chạm gỗ vi tính

Địa chỉ bán máy khắc đá chất lượng cao chế độ bảo hành dài hạn

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ bán máy khắc đá cnc vậy thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội đơn vị chất lượng cao số 1 tại Việt Nam chuyên sản xuất các dòng máy cnc hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ nhân viên tay nghề kỹ thuật cao chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm máy chất lượng nhất. Bên cạnh đó các chế độ ưu đãi cũng sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn sẽ nhận được vô số những quyền lợi sau đây:

  • Tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi các thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ sản phẩm.
  • Được tham quan hệ thống nhà xưởng cũng như cảm nhận trực tiếp về chất lượng máy. 
  • Được đào tạo miễn phí công nghệ sử dụng máy không giới hạn thời gian. Trong thời gian học cung cấp chỗ ăn, chỗ nghỉ cho bạn, bạn sẽ không phải mất thêm khoản chi phí nào.
  • Tặng trọn bộ 3000 file mẫu khắc và hỗ trợ mẫu theo yêu cầu bất cứ khi nào bạn cần.
  • Hỗ trợ kỹ thuật bàn giao máy đến tận nhà cho bạn.
  • Đặc biệt bạn sẽ được bảo hành máy trong thời gian dài hạn. Chế độ bảo hành áp dụng như sau: 3 năm phần cơ và 1 năm phần điện của máy.

>> Có thể bạn quan tâm: Dòng máy cnc đá và những điều bạn cần biết - Đông Phương Hà Nội

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới số 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 để được hỗ trợ tốt nhất.

Viết bình luận