Những ưu điểm nổi trội của máy cnc cắt sắt Đông Phương mà bạn nên biết

Những ưu điểm nổi trội của máy cnc cắt sắt Đông Phương mà bạn nên biết

| |Tin tức

 Bạn đang là chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cơ khí, cắt sắt, cắt hoa văn trang trí có nhu cầu cắt  thì việc lựa chọn một chiếc máy cnc cắt sắt là sự lựa chọn thông minh, giúp giảm chi phí lao động và nâng cao hiệu quả kinh tế. Trong gia công, máy cnc cắt sắt mang lại những bước tiến vượt bậc, với chiếc máy này bạn có thể cắt khắc được những chi tiết cầu kì phức tạp trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao, giúp cho công việc của bạn trơn tru và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường máy cnc, Đông Phương Hà Nội là đơn vị sản xuất và cung cấp máy cnc cắt sắt hàng đầu Việt Nam được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Vậy lý do tại sao mà máy cnc cắt sắt Đông Phương lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết lý do nhé.

Xem thêm : Những điều bạn chưa biết về máy cnc Đông Phương

Cấu hình của máy cnc cắt sắt Đông Phương

Đây là dòng máy được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại nhà máy của công ty Đông Phương, máy cnc cắt sắt ra đời giúp giải quyết triệt nhằm giải quyết vấn đề cắt sắt, cắt các vật liệu kim loại . Máy có kích thước bàn làm việc là 1m7 x 3m, tốc độ cắt 0 - 8000 mm/ phút, độ dầy khi cắt 0.5 - 25 mm giúp người dùng có thể xử lý, gia công vật liệu từ nhỏ đến lớn, máy được sử dụng nhiều trong các ngành cơ khí kỹ thuật, sử dụng để cắt các chi tiết máy móc,..

 

Những ưu điểm vượt trội của máy cnc cắt sắt Đông Phương

Sử dụng máy cnc cắt sắt Đông Phương giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đem lại chất lượng sản phẩm tốt với độ chính xác cao; có thể đa dạng các mẫu thiết kế khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thế hệ khách hàng hiện đại. Máy cnc cắt sắt Đông Phương được cấu tạo chắc chắn, với khung sườn vững chắc được làm từ vật liệu cao cấp, linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc.

Trước đây trong lĩnh vực cắt và gia công kim loại thường chỉ dùng các công cụ máy cắt truyền thống hoặc các phương pháp phổ biến. Hiểu được được những khó khăn và mục đích của khách hàng, máy cnc cắt sắt của Đông Phương đượ thiết kế hiện đại có thể kết hợp cắt bằng nguồn plasma và oxy-gas, cắt bằng oxy-gas áp dụng với những vật liệu dày và chi tiết lớn bởi tốc độ của phương pháp này chậm và khó điều chỉnh hơn khi cắt bằng nguồn plasma.

Máy cnc cắt sắt Đông Phương kết hợp công nghệ cắt plasma và cắt oxy gas sử dụng toàn bộ ray trượt vuông bi phi 20 TBI chất lượng cao. Sự kết hợp hai công nghệ này và lấy dấu tạo nên tính hiệu quả cực cao cho máy. Khi đầu tư máy, mọi công việc của quý khách sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Xem thêm : Có nên mua máy cnc Việt Nam sản xuất?

Đông Phương là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các dòng máy cnc trên thị trường với giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất, đảm bảo độ chính xác cao. Khách hàng mua máy cnc cắt sắt của Đông Phương còn được bảo hành máy dài hạn, khi phát sinh lỗi được hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.

Xem thêm video

Khách hàng quan tâm đến máy cnc cắt sắt vui lòng liên hệ theo 

Hotline : 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98

Viết bình luận