Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy cnc gỗ  2225-6

Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy cnc gỗ 2225-6

| |Tin tức

Dòng máy cnc gỗ 2225-6 là một trong những dòng máy đang được ưa chuộng trên thị trường . Và nội dung bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng máy cnc gỗ này. Biết rõ hơn về tính năng, công dụng cũng như những lợi ích mà nó đem lại.

Tất cả những điều nên biết về máy cnc gỗ 2225-6

Chiếc máy cnc gỗ 2225 - 6 một trong những dòng máy có thiết kế khổ lớn. Kích thước mặt bàn làm việc khổ 2m2 x 2m5 thích hợp sử dụng để gia công mọi nhu cầu từ lớn đến nhỏ. Với thiết kế đặc biệt 6 đầu khắc giúp bạn có thể cùng lúc gia công nhiều sản phẩm. Mang lại giá trị hiệu quả về chất lượng công việc đáng kể. Hệ thống điều khiển bằng tiếng việt giúp bạn dễ dàng điều khiển, thao tác. Công suất củ đục tiêu chuẩn 1.5kW mang lại khả năng đục tối ưu. Bạn có thể đục sâu sản phẩm tối đa tận 4 cm. Ngoài ra bạn có thể nâng cấp củ đục lên công suất cao hơn để sử dụng khắc sâu hơn. 

Chi tiết về máy cnc gỗ 2225-6

>> Xem thêm: Vì sao máy cnc khắc gỗ 3 Wind 1825-6 lại được ưa chuộng như vậy?

Đông Phương nhà sản xuất máy cnc gỗ chất lượng số 1 tại Việt Nam

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn luôn cố gắng nỗ lực cải thiện từng bước một để hoàn thiện mình. Đông Phương hiện nay đang là nhà sản xuất máy cnc gỗ chất lượng số 1 tại Việt Nam. Không chỉ đem đến những dòng sản phẩm máy tốt nhất. Hơn thế nữa Đông Phương còn đảm bảo những quyền lợi ưu đãi cho các khách hàng khi mua máy tại Đông Phương. Bất kì các khách hàng khi mua dòng sản phẩm máy cnc gỗ của Đông Phương đều sẽ được nhận những ưu đãi như sau:

  • Được hỗ trợ giải đáp mọi các thắc mắc về sản phẩm cũng như về dịch vụ.
  • Được trực tiếp xem sản phẩm trước khi mua để cảm nhận trực tiếp.
  • Được hỗ trợ đào tạo sử dụng công nghệ máy cnc gỗ một cách chi tiết nhất. Bạn sẽ được học sử dụng cho đến lúc thành thạo. Đặc biệt hơn không bị giới hạn thời gian cũng như số lượng người theo học.
  • Được quét toàn bộ mẫu miễn phí số lượng mẫu khủng lên tới 3000 file phục vụ nhu cầu đục khắc. Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ vẽ mẫu theo yêu cầu bất cứ lúc nào.
  • Đặc biệt cam kết bảo hành chất lượng máy trong thời gian dài hạn. Chính sách được ấp dụng đối với 3 năm phần cơ và 1 năm phần điện.

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu sơ lược về cấu tạo của các dòng máy cnc gỗ hiện nay

Để biết trực tiếp rõ hơn vậy hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau đây: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89.

Đông Phương luôn đồng hành cùng bạn! 

 

 

Viết bình luận