Tìm hiểu cấu hình những dòng máy siêu khủng của CNC Đông Phương

Tìm hiểu cấu hình những dòng máy siêu khủng của CNC Đông Phương

| |Tin tức

Trong nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cấu hình của những dòng máy có công suất lớn tại CNC Đông Phương. Đây là những dòng máy thích hợp đối với những nhu cầu sản xuất quy mô lớn. Đọc nội dung của bài viết và tìm hiểu xem đó là những dòng máy nào nhé.

Lần lượt tìm hiểu những dòng máy siêu khủng của CNC Đông Phương

Đứng đầu trong danh sách các dòng máy khổ lớn của Đông Phương là máy CNC 3Wind 3217-24-2Z. Đây là chiếc máy có cấu hình lớn nhất được sản xuất bởi cnc Đông Phương. Với thiết kế phần mặt bàn làm việc khổ 3m2 x 1m7. Có tới 24 đầu đục spindle được bố trí đều trên 2 thanh trục Z. Công suất củ đục 0.8kW đục sâu sản phẩm từ 2 - 3 phân. Sử dụng động cơ Servo Leadshine được nhập khẩu chính hãng. Đặc biệt với việc thiết kế, bố trí 2 thành trục Z như vậy bạn có thể đục các sản phẩm đối vế nhau tiết kiệm đáng kể thời gian hoàn thiện.

> Có thể bạn quan tâm: Tặng trọn bộ kho mẫu dung lượng lớn khi mua máy cnc Đông Phương

Tiếp theo chính là dòng máy CNC 3Wind 3217-16-2Z. Đây cũng là một trong những dòng máy có cấu hình khủng trong danh sách. Cũng giống với cấu hình máy ở trên như kích thước khổ làm việc của máy, các phần động cơ. Tuy nhiên khác rằng máy chỉ được bố trí 16 củ đục spindle. Và công suất củ đục của máy 3217-16-2Z có công suất lớn hơn 1.5KW. Vậy cho nên máy sẽ có khả năng đục sâu hơn so với dòng máy trên.

Dòng máy CNC 3Wind 3217-12-2Z đứng vị trí thứ 3 trong danh sách. Máy được bố trí 12 củ đục spindle công suất 1.5kW.

Cuối cùng là cũng là một dòng máy có cùng kích thước khổ 3m2 x 1m7. Thế nhưng số đầu mũi đục ít hơn hẳn. Tổng số lượng đầu đục là 10 đầu.

> Xem thêm: Những cái tên máy cnc gỗ đang được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay

Nhìn chung với các dòng máy này chỉ thích hộ sử dụng đối với các nhu cầu sản xuất có quy mô lớn. Bởi chúng mang lại giá trị sử dụng cao nâng cao chất lượng sản phẩm lên rất nhiều lần. Để sở hữu cho mình một trong những dòng máy trên hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi.

Các sản phẩm ứng dụng của máy cnc gỗ.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như tư vấn các cấu hình máy khác vui lòng liên hệ:

☎: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận