Tìm hiểu cấu tạo cơ bản của một chiếc máy cắt CNC Plasma

Tìm hiểu cấu tạo cơ bản của một chiếc máy cắt CNC Plasma

| |Tin tức

Máy cắt cnc plasma được biết đến là dòng máy được sử dụng nhiều nhất trong ngành gia công cơ khí. Và trong nội dung của bài viết ngày hôm nay hãy cùng Đông Phương đi tìm hiểu về cấu tạo cơ bản của dòng máy cắt cnc plasma này nhé. Đông Phương thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy CNC tại Việt Nam. Luôn mang tới cho bạn những sản phẩm máy với chất lượng tốt nhất.

Giới thiệu sơ lược về máy cắt CNC Plasma

Máy cắt cnc plasma là dòng máy với thiết kế chuyên dụng phù hợp với nhu cầu cắt trên các chất liệu kim loại. Với công nghệ CNC lập trình hoàn toàn tự động hóa thao tác điều khiển thông qua máy tính. Bạn có thể dễ dàng cắt các chi tiết theo như nhu cầu mong muốn của mình. 

Sau một quá trình thời gian dài nghiên cứu. Áp dụng những công nghệ tiên tiến tích hợp vào trong sản xuất. Cuối cùng Đông Phương đã cho ra đời dòng máy cắt cnc plasma mang thương hiệu Windcam. Máy được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề tốt. Các linh kiện được nhập khẩu từ các đơn vị quốc gia tiên tiến như: Nhật Bản, Hoa Kì, Hàn Quốc, Trung Quốc,...

>> Có thể bạn quan tâm: Các loại linh kiện dao dùng trong máy CNC nhất định bạn nên biết

Các phần cấu tạo nên một chiếc máy cắt CNC Plasma

Với một điểm ưu thế nổi bật của mình là đơn vị trực tiếp lắp đặt máy. Chính vì vậy chúng tôi có thể sản xuất tùy ý theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Với xu thế chung hiện nay máy cắt plasma hay được kết hợp cả hai đầu cắt plasma và Oxy Gas trên cùng một máy.

Dưới đây sẽ là sơ đồ cấu tạo nên một chiếc máy cắt plasma - oxi gas cơ bản nhất.

>> Xem thêm: Lợi ích không ngờ khi đầu tư máy đục gỗ mini

Ứng dụng của máy:

Nếu bạn đang quan tâm hay yêu thích sản phẩm máy này của chúng tôi hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận