Học chạm khắc gỗ bằng máy CNC bao lâu thì thành thạo?

Học chạm khắc gỗ bằng máy CNC bao lâu thì thành thạo?

| |Tin tức

Có rất nhiều khách hàng còn băn khoăn về vấn đề học chạm khắc gỗ máy CNC, quá trình vận hành máy, học vẽ mâu hay chuyển giao công nghệ thế nào. Học bao lâu mới làm được, và có mất chi phí học không. Đa số khách hàng đều quan tâm về chế độ sau bán hàng khi muốn đầu tư máy. Vậy hãy tìm hiểu qua bài viết này để hiểu rõ hơn nha.

Tham gia khóa học chuyển giao miễn phí tại công ty

Khi mua máy tại công ty Đông Phương, quý khách hàng sẽ được  chuyển giao công nghệ miễn phí. Đội ngũ kỹ thuật chuyển giao sẽ hướng dẫn hỗ trợ khách hàng đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học. 

Quý khách hàng sẽ được học ngay tại công ty, công ty sẽ hỗ trợ ăn, nghỉ hoàn toàn miễn phí, có bếp ăn riêng sạch sẽ đảm bảo trong quá trình học.

Công ty sẽ hướng dẫn khách hàng vận hành máy, thiết kế mẫu, làm file, xuất file,... làm sao có thể sử dụng máy thành thạo.

Đợt này dịch bệnh phức tạp, công ty đang hỗ trợ khách hàng học online để đảm bảo dịch bệnh, sự an toàn cho cán bộ công nhân viên. Hết dịch công ty vẫn hỗ trợ khách hàng học tại công ty như bình thường.

Học chạm khắc gỗ bao lâu thì thành thạo

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng băn khoan trước khi quyết định đầu tư. Để đánh giá được thời gian cụ thể chính xác là bao lâu thì sẽ rất khó. Vì trong quá trình học, tùy theo khả năng tiếp thu của mỗi người là khác nhau, nên thời gian học sẽ khác nhau. 
 

Thông thường trong quá trình đợi máy sản xuất trong vòng từ 10-15 ngày, thì đồng thời khách hàng sẽ học chuyển giao công nghệ trong thời gian đó luôn là vừa có thể vận hành máy, vừa học vẽ mẫu CNC.

Nhưng khách hàng đừng lo, công ty Đông Phương không giới hạn thời gian học, quý khách hàng học xong, 1 thời gian sau muốn học vẽ mẫu nâng cao tiếp, công ty Đông Phương vẫn hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Kỹ thuật chuyển giao tại nhà 3 ngày miễn phí

 

Khi máy CNC về nhà khách hàng, sẽ có kỹ thuật đi kèm về nhà khách hàng hỗ trợ lắp đặt và vận hành máy 3 ngày miễn phí. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình này đều do công ty đảm nhiệm.

Kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng thực tế vận hành máy, chạy máy, tạo ra sản phẩm đầu tiên trên máy, đảm bảo máy chạy ổn định, sản phẩm sắc nét, đạt chất lượng cao.

>>>>> Xem thêm trải nghiệm 1 ngày học chuyển giao tại công ty Đông Phương: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận